Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 24/06/2015 08:37 (GMT 7)

Người đàn ông bị sát hại trong nhà nghỉ: Bắt giữ 6 đối tượng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ sát hại ông Dương Văn Lường ở một nhà nghỉ thuộc Tổ dân phố Cửa Đồng, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ sát hại ông Dương Văn Lường ở một nhà nghỉ thuộc Tổ dân phố Cửa Đồng, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo tin tức mới nhất, ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ sát hại ông Dương Văn L. (53 tuổi), trú tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) ở nhà nghỉ A.K. thuộc Tổ dân phố Cửa Đồng, thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên).

Các đối tượng gồm: Dương Thị Lan (52 tuổi), ở xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên; Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Mai (23 tuổi); Nguyễn Anh Tú (29 tuổi); Nguyễn Thị Thu Thùy (22 tuổi) đều trú ở thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Người đàn ông bị sát hại trong nhà nghỉ: Bắt giữ 6 đối tượng 1

Nhà nghỉ nơi phát hiện ra xác nạn nhân.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 14h30 ngày 21/6, tại phòng 304 (tầng 4), nhà nghỉ A.K., nhân viên lễ tân của nhà nghỉ này phát hiện ông L. nằm chết trên nền nhà, người có máu và thương tích.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy phần đầu nạn nhân bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong. Trong phòng nghỉ đồ đạc không bị xáo trộn, tuy nhiên một chiếc ghế có dấu hiệu bất thường được công an thu giữ sau đó.

Nhận định đây là vụ án có tính chất cực kì nghiêm trọng, ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các đơn vị huy động lực lượng xác minh các mối quan hệ của nạn nhân nhằm điều tra, làm rõ vụ án trong thời gian sớm nhất.

Người đàn ông bị sát hại trong nhà nghỉ: Bắt giữ 6 đối tượng 2

Các đối tượng tại cơ quan điều tra - Ảnh: CAND

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và rà soát các mối quan hệ của nạn nhân Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ các đối tượng liên quan.

Được biết, gia đình ông L. được đánh giá là có điều kiện. Ông L. hiện có một nhà máy sản xuất gạch, một nhà nghỉ 10 tầng được xem là lớn nhất khu vực huyện Bình Xuyên và một số cây xăng trên địa bàn.

Ông L. cũng được biết đến với nghề cai thầu xây dựng, trong tay có nhiều xe ô tô, máy công trình.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục