Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 12/05/2014 09:42 (GMT 7)

Người đàn ông có "của quý" dài nhất thế giới hiến tặng cho bảo tàng

(Tinmoi.vn) Người đàn ông có "của quý" dài tới trên 30 cm đã quyết định hiến tặng nó cho bảo tàng dương vật sau khi anh ta chết đi.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông có "của quý" dài tới trên 30 cm đã quyết định hiến tặng nó cho bảo tàng dương vật sau khi anh ta chết đi.

Mới đây, Jonah Falcon (43 tuổi, người Manhattan) quyết định sẽ hiến "của quý" của mình cho Bảo tàng Iceland Phallological sau khi nhận được đề nghị. "Cậu nhỏ" của anh với chiều dài 13,5 inch (34,29 cm) được công nhận là dài nhất thế giới sẽ được trưng bày tại bảo tàng này sau khi anh chết.

Năm ngoái, tên tuổi của Falcon từng được hâm nóng trên báo chí sau khi “cậu nhỏ” quá cỡ gây ra một vụ náo loạn bi hài ở sân bay quốc tế San Francisco. Khi Falcon di chuyển qua khu vực an ninh hàng không ở sân bay, anh đã bị các nhân viên an ninh chặn lại để khám xét vì họ nghi ngờ anh đang giấu vũ khí trong quần.

Người đàn ông có

Sau khi thực hiện hàng loạt biện pháp kiểm tra, kể cả rắc bột lên quần để thử phản ứng gây nổ, khám trực tiếp bằng tay, … nhà chức trách kết luận, họ đã nhầm lẫn do bộ phận sinh dục cỡ XL của Falcon. Sự việc khiến anh bị hoãn bay tới 2 tiếng đồng hồ.

“Bảo tàng dương vật” được khánh thành ở Reykjavik, Iceland năm 1997 và hiện đang trưng bày hơn 300 mẫu dương vật và bộ phận dương vật từ hơn 93 động vật khác nhau, bao gồm 17 loại cá voi, 7 loại hải cẩu và hải mã, một loại gấu bắc cực và một loại khỉ đột. Các mẫu vật này có kích thước dao động từ 2mm (chuột hamster) tới 1,82m (cá voi).

Người đàn ông có

Vào tháng 4/2011, bảo tàng đã thu nạp được “của quý” của con người đầu tiên để bổ sung vào bộ sưu tập lớn. Một nghệ sĩ người Iceland Pall Arason, người qua đời hồi năm ngoái ở tuổi 95, đã chính thức hiến tặng “cậu nhỏ” để trưng bày.

Ông Hjartarson là người sáng lập đồng thời là người sở hữu Bảo tàng Icelandic Phallological tại Iceland – một điểm nóng rất hấp dẫn những khách du lịch hiếu kỳ.

P.V

Theo Huffington Post

Xem thêm video trên Tin Mới Linh cẩu bất lực bị đàn chó vây hãm

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục