Người đàn ông có khả năng kỳ lạ ăn thủy tinh ở Thanh Hóa

Cách đây 7 năm, anh Mười đã phát hiện ra mình có khả năng kỳ lạ nhai và nuốt được thủy tinh giống như ăn kẹo.

Cách đây 7 năm, anh Mười đã phát hiện ra mình có khả năng kỳ lạ nhai và nuốt được thủy tinh giống như ăn kẹo.

Người đàn ông với khả năng kỳ lạ tên Trịnh Trung Mưới (42 tuổi, trú xã Yên Lạc, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Theo tin tức trên báo Tri Thức Trực Tuyến, Tri Thức Trẻ, anh Mười phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình cách đây 7 năm.

"Lần đầu tiên phát hiện mình có khả năng nhá được thủy tinh là khoảng 7 năm về trước. Hôm đó ở Sài Gòn, tôi cùng anh em ngồi nhậu sau buổi làm. Trong lúc nhậu thì có anh bạn trêu đùa bảo có ai dám nhá chiếc chén mắt trâu (chén uống rượu) này không. Chẳng biết thế nào tôi liền đứng dậy cầm chiếc chén đập vỡ rồi cầm từng miếng cho lên miệng nhá liên tục mà không thấy sao. Kể từ đó đến nay, thi thoảng tôi lại nhá thủy tinh cho mọi người xem", báo Tri Thức Trẻ dẫn lời anh Mười.[mecloud]SElf5Uh7Qo[/mecloud]

Điều đặc biệt, dù nhai và ăn thủy tinh trong một thời gian dài nhưng sức khỏe của anh Mười hoàn toàn bình thường, hệ tiêu hóa không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, anh Mười cũng khuyên mọi người không nên thử nhai thủy tinh kẻo tổn hại đến sức khỏe.

Được biết, tại tỉnh Quảng Bình cũng có "dị nhân" nổi tiếng với tài ăn thủy tinh, nuốt kim và dao lam. "Dị nhân" đặc biệt tên Đinh Khánh Phúc (SN 1963, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình). Hơn 30 năm qua, ông Phúc thường xuyên ăn thủy tinh, nuốt kim...vào bụng như một cách lấy lại bình tĩnh những lúc căng thẳng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Phúc cho biết, từ nhỏ đã đam mê võ thuật. Ông đã tìm tòi và vận dụng những những nội dung trong sách võ thuật để rèn luyện.

Người đàn ông có khả năng kỳ lạ ăn thủy tinh ở Thanh Hóa 1

Người đàn ông có khả năng kỳ lạ ăn thủy tinh ở Thanh Hóa. Ảnh Tri Thức Trẻ

Trải qua quá trình rèn luyện lâu dài, ông Phúc đã có một cơ thể khỏe mạnh và nhiều khả năng đặc biệt, như húc thùng phi nước, ăn thủy tinh, nuốt kim loại vào bụng.

Ông cầm miếng thủy tinh bỏ vào miệng nhai rau ráu. Sau khi những miếng thủy tinh bị vỡ nát, ông uống nước nuốt một cách đơn giản. Thói quen ăn thủy tinh của "dị nhân" Phúc kéo dài hơn 30 năm nay. Điều đặc biệt, ông chưa hề bị thương ở miệng hay gặp vấn đề về tiêu hóa. Tuy nhiên ông Phúc cũng khuyến cáo mọi người không nên bắt chước hành động của ông. 

Những miếng thủy tinh, kim và dao lam khi nhai sẽ cho ra hình tam giác, cả ba cạnh đều rất sắc nhọn. Vì vậy, với người bình thường, ăn những thứ đó sẽ gây thương tổn cho các bộ phận cơ thể liên quan, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng với tôi, nhờ quá trình rèn luyện lâu dài và làm quen rồi nên nó không gây cảm giác đau đớn và việc tiêu hóa đều diễn ra bình thường như tôi ăn một viên kẹo hoặc ăn cơm”, báo Người Đưa Tin dẫn lời "dị nhân".

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục