Người đàn ông dọa thiêu sống con 4 tuổi vì mâu thuẫn tiền bạc

Trường đã ôm can xăng 20 lít cố thủ trong nhà, không cho con gái ra ngoài và liên tục đe dọa sẽ đốt nhà, giết chết cả gia đình.

Trường đã ôm can xăng 20 lít cố thủ trong nhà, không cho con gái ra ngoài và liên tục đe dọa sẽ đốt nhà, giết chết cả gia đình.

Người đàn ông dọa thiêu sống con 4 tuổi vì mâu thuẫn tiền bạc 1

Đối tượng bị lực lượng công an khống chế.

Theo báo Lao Động, đại tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) – cho biết: Cho đến 20h cùng ngày, lực lượng công an quận Hồng Bàng phối hợp với công an phường Thượng Lý, cảnh sát PCCC đã giải cứu an toàn cháu bé 4 tuổi bị bố dọa giết. Tài sản của nhân dân cũng như tính mạng của cháu bé đã được đảm bảo an toàn.

 

Theo lời bà nội cháu bé, do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc với vợ (đang đi lao động nước ngoài) nên con trai bà là Bàng Đức Trường, 30 tuổi (trú tại 17/2 đường Cầu Bính, phường Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) đã mua một can xăng về đòi dọa giết cả nhà.

 

Thông tin thêm về vụ việc báo Gia đình và Xã hội cho hay, khoảng 19h ngày 7/4, Trường đã ôm can xăng 20 lít cố thủ trong nhà, không cho con gái ra ngoài và liên tục đe dọa sẽ đốt nhà, giết chết cả gia đình.

Sau nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến 20h cùng ngày, lực lượng công an đã giải cứu thành công cháu nhỏ và tạm giữ Trường.

Tại hiện trường, công an thu được một số vật dụng, nghi là phương tiện sử dụng ma túy của Trường. Đối tượng Trường đã được dẫn giải về trụ sở công an phường sau đó.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục