Người đàn ông dự đoán vui 4 cặp đấu tứ kết Champions League không ngờ lại trở thành 'thánh dự'

Anh Phạm Tiến đã có những dự đoán vui trước giờ bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19 và bất ngờ thay những dự đoán này lại hoàn toàn chính xác.

Buổi lễ bốc thăm chia cặp tứ kết Champions League mùa 2018/19 diễn ra lúc 18h chiều ngày 16/3. Trước đó tài khoản có tên Phạm Tiến đã có những dự đoán vui về 4 cặp đấu tứ kết Champions League.

Người đàn ông dự đoán vui 4 cặp đấu tứ kết Champions League không ngờ lại trở thành 'thánh dự' 1

Những dự đoán của anh Phạm Tiến đều không sai.

Theo như dự đoán của anh Tiến thì 4 cặp này sẽ là: Ajax - Juventus, Barcelona - Manchester United, Porto - Liverpool, Man City - Tottenham.

Và điều bất ngờ những gì anh Tiến dự đoán lại không hề sai dù chỉ 1 ly.

Dân mạng đã hết lời khen tài dự đoán của anh Tiến, nhiều người còn gọi vui anh Tiến là 'thánh dự' khi dự đoán đâu trúng đấy như này.

Trong buổi lễ bốc thăm tứ kết Champions League kết thúc mới đây, những lá thăm may rủi đã đưa đẩy Man Utd đối đầu với Barcelona. Hai đội đã từng gặp nhau 2 lần tại trận chung kết C1 của mùa giải 2008/09 và 2010/11, và cả 2 lần gặp nhau đó thì MU đều phải ngậm ngùi nhìn đối thủ bước lên đỉnh vinh quang.

Người đàn ông dự đoán vui 4 cặp đấu tứ kết Champions League không ngờ lại trở thành 'thánh dự' 2

Man Utd gặp Barca tại tứ kết Champions League.

Tại vòng tứ kết sẽ có một cuộc nội chiến nước Anh, đó là màn đối đầu giữa Tottenham và Man City. Như vậy, với việc có cuộc nội chiến này thì chắc chắn một đội bóng nước Anh sẽ góp mặt ở vòng bán kết Champions League.

Liverpool và Juventus được xem là dễ thở nhất tại vòng tứ kết, bởi đối thủ của họ lần lượt là Porto và Ajax.

Người đàn ông dự đoán vui 4 cặp đấu tứ kết Champions League không ngờ lại trở thành 'thánh dự' 3

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League.

Các trận đấu vòng tứ kết lượt đi Champions League sẽ diễn ra vào ngày 9/4 và 10/4, còn lượt về sẽ diễn ra một tuần sau đó vào ngày 16/4 và 17/4. Như vậy, các câu lạc bộ sẽ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-dan-ong-du-doan-vui-4-cap-dau-tu-ket-champions-league-khong-ngo-lai-tro-thanh-thanh-du-011513336.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục