Người đàn ông hóa trang mặt quỷ nhận giải jackpot - Mega 6/45 trị giá gần 50 tỉ đồng

Với số tiền nhận thưởng lên đến gần 50 tỷ đồng, ông T. đã sử dụng chiếc mặt nạ theo phong cách mặt quỷ cùng với nón phù thủy thường thấy trong lễ hội Halloween.

Với số tiền nhận thưởng lên đến gần 50 tỷ đồng, ông T. đã sử dụng chiếc mặt nạ theo phong cách mặt quỷ cùng với nón phù thủy thường thấy trong lễ hội Halloween. 

Sáng ngày 27/10, Chi nhánh Vietlott tại thành phố vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức buổi lễ trao giải Jackpot Mega 6/45 trị giá gần 50 tỉ đồng cho khách hàng trúng thưởng tại kỳ quay 195.

Người đàn ông hóa trang mặt quỷ nhận giải jackpot - Mega 6/45 trị giá gần 50 tỉ đồng 1

Ông N.V.T hóa trang theo phong cách Halloween trong lễ nhận giải.

Theo yêu cầu của khách hàng trúng thưởng và đảm bảo bảo mật thông tin theo yêu cầu của khách hàng được quy định tại Thông tư số 136/2013/TT-BTC, Vietlott thực hiện công bố thông tin khách hàng trúng thưởng, gồm: tên viết tắt, nơi cư trú và hình ảnh che mặt của khách hàng trúng thưởng. Theo đó, khách hàng trúng thưởng Jackpot Mega 6/45 kỳ quay 195 là ông N.V.T, ngụ tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân gần 5 tỉ đồng, ông T đã thực nhận gần 45 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần.

Với số tiền nhận thưởng khá lớn, ông N.V.T đã quyết định đeo mặt nạ trong lễ nhận giải. Chiếc mặt nạ ông T. sử dụng là theo phong cách mặt quỷ, cùng với đó là nón phù thủy thường thấy trong lễ hội Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm.

Được biết ông T. đã mua tấm vé có chứa bộ số 16 - 24 - 32 - 36 - 37 - 40 vào cuối giờ chiều ngày 18/10. Chỉ hơn 1 giờ đồng hồ sau đó, tấm vé nói trên đã được xác định là trúng jackpot “khủng” của chương trình Mega 6/45 kỳ quay 195.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục