Người đàn ông không đeo khẩu trang bị trói vào cột nhà giữa dịch Covid-19

Một người đàn ông bị trói vào cột nhà vì không chịu đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Theo tin tức từ Daily Mail, một đoạn video đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video này, một nhân viên y tế mặc bộ đồ bảo vệ toàn thân và hét vào mặt người nông dân trong khi một người khác dùng dây thừng trói chặt nhân viên cứng đầu này vào một cái cột.

Người đàn ông này cố giải thích rằng ông chỉ quên đeo khẩu trang. "Ông quên đeo khẩu trang! Ông có muốn sống không hả? Cứ cho là ông không muốn sống thì những người khác vẫn muốn đấy", nhân viên tự quản hét lên đầy tức giận.

Người đàn ông không đeo khẩu trang bị trói vào cột nhà giữa dịch Covid-19 1Người đàn ông bị trói vào cột nhà vì không đeo khẩu trang. Ảnh cắt từ clip

Được biết, đoạn video này được quay tại một ngôi làng ngoại ô ở thành phố Bộc Dương, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc và khiến người dùng mạng xã hội rất tức giận.

Giới chức thành phố Bộc Dương sau đó xác nhận câu chuyện trong video là có thật, giải thích rằng người đàn ông họ Jing này thường xuyên không đeo khẩu trang khi đi qua trạm kiểm dịch, phớt lờ cảnh báo của đội tự quản. Tuy nhiên, giới chức thừa nhận các nhân viên tự quản đã xử lý tình huống không đúng cách.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-dan-ong-khong-deo-khau-trang-bi-troi-vao-cot-nha-giua-dich-covid-19-011540547.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục