Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay

Chỉ bằng việc sử dụng đôi bàn tay của mình trong chụp hình quảng cáo sản phẩm mà anh Stuart Reed có thể kiếm được 32 triệu đồng mỗi ngày.

Chỉ bằng việc sử dụng đôi bàn tay của mình trong chụp hình quảng cáo sản phẩm mà anh Stuart Reed có thể kiếm được 32 triệu đồng mỗi ngày.

Theo thông tin trên DailyMail cho biết, anh Stuart Reed, người đàn ông 44 tuổi sống tại thành phố Notting Hill, London hiện đang có một sự nghiệp thành công và trở nên nổi tiếng, giúp anh kiếm được bộn tiền mỗi ngày nhờ loại hình kinh doanh độc nhất vô nhị, đó là cho thuê “đôi bàn tay vàng” của mình.

Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay 1

Anh Stuart Reed kiếm tiền bằng việc cho thuê đôi bàn tay của mình để chụp hình quảng cáo sản phẩm. Ảnh: DailyMail

Anh Reed sử dụng đôi bàn tay của mình trong những quảng cáo sản phẩm, từ đồng hồ, bia đến đồ gia dụng,… Anh bắt đầu công việc từ năm 24 tuổi, sau khi được người bạn gái khuyến khích theo đuổi nghề nghiệp kì lạ này. Và đến nay công việc đã gắn bó với anh suốt 20 năm.

Và trong quãng thời gian đó, anh không bao giờ làm những công việc hằng ngày như thay bóng đèn, lốp xe, cắt cỏ, thậm chí không đổ rác, giặt giũ. Theo Reed, những công việc như vậy có thể khiến tay anh bị thương, vì vậy anh luôn từ chối để bảo đảm an toàn cho đôi bàn tay vàng.

Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay 2
 
Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay 3

Những sản phẩm quảng cáo nhờ đôi bàn tay của Reed

Đối với Reed, đây là đôi bàn tay có kích thước và tỉ lệ như “khuôn vàng thước ngọc”. Để giữ gìn cho đôi bàn tay vàng hái ra tiền, anh thường thoa dầu dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và tối. Đến mùa hè, anh luôn đeo găng tay mỗi khi đi ra ngoài trời.

Trong một ngày, anh có thể kiếm được 1.000 GBP, tương đương khoảng 32 triệu đồng bằng việc chụp hình quảng cáo cùng đôi bàn tay. Trung bình số tiền anh kiếm được dao động từ 6 đến 32 triệu đồng mỗi ngày.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục