Người đàn ông lấy cả mẹ lẫn con gái làm vợ

Theo phong tục của người dân bộ tộc Mandi (Bangladesh), ông Shailesh Dalbot được phép kết hôn với con gái ruột của vợ cả, họ đã sống với nhau chung một nhà suốt 45 năm qua.

Theo phong tục của người dân bộ tộc Mandi (Bangladesh), ông Shailesh Dalbot được phép kết hôn với con gái ruột của vợ cả, họ đã sống với nhau chung một nhà suốt 45 năm qua.

Người dân tộc Mandi sống tại một ngôi làng dưới chân núi ở trung tâm Bangladesh, họ có phong tục kết hôn cận huyết rất kì lạ. Theo tục lệ truyền thống của người Mandi, góa phụ sẽ kết hôn với người đàn ông khác trong cùng dòng họ của chồng. Khi kết hôn đàn ông Mandi thường lấy cả mẹ lẫn con gái để bảo vệ tài sản của gia đình. 

Người đàn ông lấy cả mẹ lẫn con gái làm vợ 1

Ông Shailesh Dalbot bên bà cả (phải) và bà hai (giữa) cùng chung sống suốt 45 năm qua. Ảnh Daily Mail

Trường hợp của ông  Shailesh Dalbot, 60 tuổi kết hôn cùng con gái ruột của vợ là một trong số đó.

Ông Shailesh kết hôn với cô của mình là bà Shormi Nokrek sau khi chồng bà chết năm ông 15 tuổi vì ông là người chưa vợ còn sót lại trong dòng họ.

Sau này bà  Shormi Nokrek cho phép ông lấy thêm vợ bé đó chính là con gái của bà Jellita, khi đó mới 7 tuổi. Đám cưới được tổ chức trong ngày làm ma chay của người chồng trước và là chú của ông Shailesh.

Suốt 10 năm đầu, ông Shailesh và bà cả mới có quan hệ vợ chồng nhưng không có mặt con nào. Năm Jellita, vợ hai của ông Shailesh tròn 17 tuổi, họ có quan hệ vợ chồng và có với nhau 4 mặt con.

Họ sống cùng nhau dưới một mái nhà suốt 45 năm qua và vẫn luôn hạnh phúc.

Trong nhận thức của người Mandi, hôn nhân cận huyết là điều hết sức bình thường, tuy nhiên, những năm trở lại đây, tục lệ lấy cả mẹ lẫn con gái đã bị xóa bỏ tại quốc gia này.

Xem thêm: Cô dâu, chú rể ngã sõng soài trước mũi xe hoa và cái kết bất ngờ

[mecloud]dPJpAzzsSX[/mecloud]

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục