Người đàn ông gây phẫn nộ khi ngang nhiên ném cả công nông rác xuống sông

Người dân ghi lại cảnh 1 người đàn ông chở đầy một xe công nông nhỏ đựng rác thải dừng ngay giữa cầu rồi thản nhiên vứt xuống sông.

Người dân ghi lại cảnh 1 người đàn ông chở đầy một xe công nông nhỏ đựng rác thải dừng ngay giữa cầu rồi thản nhiên vứt xuống sông.

Theo đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, người dân đi đường đã ghi lại cảnh một người đàn ông chở chất đầy một xe công nông cỡ nhỏ các bao bì đựng rác dừng ngay chính giữa cầu rồi thản nhiên vứt các bao rác xuống sông.

Người đàn ông gây phẫn nộ khi ngang nhiên ném cả công nông rác xuống sông 1
Hình ảnh người đàn ông vứt rác xuống sông.

Sự việc được ghi alij vào sáng 21/11 tại cầu Thuần Châu. Theo đó các bao bì rác thải này nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Dù người quay phim đã liên tục nhắc nhở, nhưng người đàn ông này vẫn bỏ mặc ngoài tai và tiếp tục ngang nhiên ném rác xuống sông.

Ngay khi đoạn video được đăng tải đã có hàng chục ngàn người quan tâm, bày tỏ sự phẫn nộ. Phần lớn các ý kiến bày tỏ cơ quan chức năng phải truy bằng được danh tính người đàn ông có hành vi gây ô nhiễm môi trường này, buộc ông này phải vớt hết số rác nêu trên và có hình thức xử lý phù hợp.

Trưa 21.11, một lãnh đạo huyện Can Lộc cho biết, kết quả xác minh bước đầu, đoạn clip được người dân quay tại cầu Thuần Chân, bắc qua sông Nghèn, là địa bàn giáp ranh giữa xã Tùng Lộc và thị trấn Nghèn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục