Người đàn ông nghi ngáo đá, trèo lên cột điện cao thế "múa" mặc cảnh sát khuyên can

Chiều 16/8 người đàn ông tên Khải khoảng 48-50 tuổi, quê An Giang có biểu hiện nghi ngáo đá bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220Kv la hét và dang rộng hai tay như đang múa.

Chiều 16/8 người đàn ông tên Khải khoảng 48-50 tuổi, quê An Giang có biểu hiện nghi ngáo đá bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220Kv la hét và dang rộng hai tay như đang múa.

Người lao động đưa tin, đến hơn 20 giờ ngày 16/8, một người đàn ông chưa rõ danh tính vẫn ngồi trên trụ điện cao thế đường dây 220Kv nằm trên đường Từ Văn Phước, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 16/8, một người đàn ông khoảng 45 tuổi nghi ngáo đá bất ngờ leo lên trụ điện cao thế 110kv trên đường Từ Văn Phước.

Người đàn ông nghi ngáo đá, trèo lên cột điện cao thế 'múa' mặc cảnh sát khuyên can 1

Trụ điện ông Khải leo lên

Mặc cho người thân kêu la, người đàn ông vẫn leo lên trên đỉnh trụ điện với độ cao gần 50m, ngồi yên vị trên đó và liên tục la hét và dang rộng hai tay như đang múa.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ đã có mặt tại hiện trường thuyết phục và bơm túi hơi nhưng người đàn ông vẫn không chịu xuống, theo Trí Thức Trẻ.

Phía dưới, hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi kín hai bên đường khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Người đàn ông nghi ngáo đá, trèo lên cột điện cao thế 'múa' mặc cảnh sát khuyên can 2

Người đàn ông nghi ngáo đá, trèo lên cột điện cao thế 'múa' mặc cảnh sát khuyên can 3

Mặc lời khuyên can của cảnh sát, ông Khải ngồi lì trên cột điện.

Theo người dân, người đàn ông này tên Khải, khoảng 50 tuổi, quê An Giang.  Ông Khải đã có vợ con nhưng người vợ đã bỏ đi được mấy tháng do ông thường xuyên ăn nhậu.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục