Người đàn ông ngoại quốc chết lõa thể trong khách sạn

Không thấy khách xuống trả phòng, nhân viên lên kiểm tra thì phát hiện ông Hung Wen tử vong nằm sấp dưới nền nhà trong tình trạng lõa thể.

Người đàn ông ngoại quốc chết lõa thể trong khách sạn 1

Thi thể người đàn ông chết trên vũng máu trong khách sạn Người đàn ông chết bất thường trong nhà vệ sinh Người đàn ông chết thảm dưới gầm xe tải ở ngã tư đèn đỏ

Không thấy khách xuống trả phòng, nhân viên lên kiểm tra thì phát hiện ông Hung Wen tử vong nằm sấp dưới nền nhà trong tình trạng lõa thể.

Người đàn ông ngoại quốc chết lõa thể trong khách sạn 5

Hiện trường nơi phát hiện xác người đàn ông.

Sự việc được phát hiện vào lúc 9h ngày 9/10 tại khách sạn P. (phố Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, quận Hoàng Kiếm, TP Hà Nội). Nạn nhân là ông Hung Wen (SN 1972, quốc tịch Đài Loan).

Theo thông tin ban đầu, ông Hung Wen đến khách sạn P. thuê phòng vào đêm 7/10. Nhân viên lễ tân đã bố trí cho ông Hung Wen ở phòng 302. Tuy nhiên, sau khi nhận phòng, ông Hung Wen đã không ở phòng luôn mà đi ra ngoài đến tận sáng 8/10 mới về phòng ngủ.

Sáng 9/10, chờ mãi không thấy khách xuống trả phòng, nhân viên của khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện thấy vị khách ngoại quốc này đã tử vong. Vào thời điểm được phát hiện, ông Hung Wen đang trong tình trạng không mặc quần áo, nằm sấp sưới nền nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với Công an phường Hàng Buồm đã cử cán bộ đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo Giao thông vận tải

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục