Người đàn ông phát hiện điều khiếp đảm trong nhà vệ sinh sau khi không thấy 2 con

Người cha đã hoảng hốt khi phát hiện điều kinh hoàng trong nhà vệ sinh của trung tâm thương mại khi không thấy hai con gái của mình đâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 13/10 tại một khu trung tâm thương mại ở phường Koto, Tokyo. Theo đó, vào thời điểm này, hai bé gái cùng bố đi mua sắm. Trong lúc người bố mua đồ để 2 bé chơi với nhau.

Phát hiện sơ hở, người đàn ông tên Takechi bắt đầu tiếp cận hai đứa trẻ và dẫn các em đến nhà vệ sinh gần đó. Tại đây, gã đàn ông này đã thực hiện hành vi xâm hại hai bé gái. Sau đó, người này rời đi. Phát hiện sự việc, bố của hai bé gái đã báo cơ quan chức năng.

Người đàn ông phát hiện điều khiếp đảm trong nhà vệ sinh sau khi không thấy 2 con 1

Thông qua camera an ninh, cảnh sát đã xác định được nghi phạm và nhanh chóng tìm ra. Takechi thừa nhận rằng đã quấy rối tình dục một bé gái khác trước đây. Hiện sự việc đang khiến nhiều phụ huynh ở Nhật Bản lo lắng.

Nội các Nhật Bản duyệt bản sửa đổi luật phòng chống xâm hại trẻ em và các luật liên quan hôm 19/3, sau khi nước này ghi nhận nhiều trường hợp ngược đãi trẻ em nghiêm trọng xảy ra dưới danh nghĩa kỷ luật trẻ, theo Japan Times.

Luật sửa đổi cũng yêu cầu các trung tâm hoạt động vì trẻ em phân chia nhân viên phụ trách bảo vệ trẻ em không đảm nhận công việc giao dịch với người giám hộ của trẻ.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-dan-ong-phat-hien-dieu-khiep-dam-trong-nha-ve-sinh-sau-khi-khong-thay-2-con-011542245.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục