Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 29/09/2015 12:00 (GMT 7)

Người đẹp đến từ Hà Nội dự thi hoa hậu “chui”

Người đẹp Quỳnh Nga đến từ Hà Nội không được cấp phép dự thi hoa hậu nhưng lại có mặt trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á.

Người đẹp Quỳnh Nga đến từ Hà Nội không được cấp phép dự thi hoa hậu nhưng lại có mặt trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á.

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết trên báo Người lao động, cục không hề cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á cho Quỳnh Nga. “Chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định xử phạt đối với người mẫu này” - đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết.

Người đẹp đến từ Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 mà không hề được cơ quan chức năng cho phép. Cơ quan chức năng cho biết sẽ xử phạt cô để răn đe.

Người đẹp đến từ Hà Nội dự thi hoa hậu “chui” 1

Thí sinh dự thi hoa hậu khi chưa được cấp phép (trái).

Cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 được tổ chức từ ngày 24/9 đến 3/10 tại Malaysia với sự tham gia của các người đẹp đến từ 9 nước Đông Nam Á. Đại diện cho Việt Nam là người mẫu Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1995, cao 1,71 m với số đo 83-60-95 cm.

Theo quy định, thí sinh khi dự bất kỳ một cuộc thi nào mang tính quốc tế đều phải tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và có một danh hiệu nhất định trước đó. Sau đó, tổ chức đại diện gửi một bộ hồ sơ đến Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế.

Theo tin tức, Quỳnh Nga tên đầy đủ Nguyễn Thị Quỳnh Nga, cao 1m71, số đo 83-60-95. Quỳnh Nga là thí sinh duy nhất đại diện Việt Nam tham gia tranh tài nhan sắc với 9 nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, cô đang cùng người đẹp khác tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi.

Trước đó vào năm 2014, người đẹp Diệu Linh cũng gặp rắc rối khi dự thi Hoa hậu du lịch Quốc tế (tiền thân của Hoa hậu Đông Nam Á) không xin phép. Đạt giải cao nhất cuộc thi, khi trở về, cô chịu phạt 22,5 triệu đồng.

Hoa hậu Đông Nam Á, trước đây là cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (hay Miss Tourism International), được tổ chức tại Malaysia suốt hơn 20 năm qua.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục