Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên

Trong buổi giao lưu tại Đại học Lao động Xã hội TP.HCM, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài đàn hát ngay trên sân khấu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Trong buổi giao lưu tại Đại học Lao động Xã hội TP.HCM, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài đàn hát ngay trên sân khấu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Cuối tuần qua, tại Đại học Lao động Xã hội TP.HCM đã diễn ra chương trình Hành trình từ trái tim. Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và các chuyên gia nhiều lĩnh vực đã giao lưu, ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý cho sinh viên.

Tại chương trình, Thùy Tiên chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm với những thất bại, thách thức và thói quen đọc sách để có được những bài học quý gi Nhờ hai cuộc thi này mà Tiên trưởng thành lên rất nhiều. Tiên đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng để hoàn thiện bản thân, vượt qua chính mình, vượt qua những buổi tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân, những ngày tập múa thâm tím da thịt. á từ kho tàng tri thức nhân loại.

 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 1

Thùy Tiên - Khổng Tú Quỳnh xuất hiện cùng giao lưu với các bạn sinh viên.

 Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh khoa Pháp văn. Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô giành giải Á khôi Nam Bộ 2017. Thùy Tiên được đánh giá là thí sinh có nhan sắc và tài năng nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Lần đầu tiên tham gia Hành trình từ trái tim, Thùy Tiên cho biết rất vinh dự và tự hào vì có có cơ hội chia sẻ, giao lưu với các bạn trẻ cùng lứa tuổi với mình những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý như “Khuyến học”, “Đắc nhân tâm”, “Quốc gia khởi nghiệp”… Đây là những cuốn sách đã mang đến cho Thùy Tiên động lực vượt qua khó khăn, thử thách để thực hiện ước mơ, tự tin làm những điều mình muốn mà trước đó chưa bao giờ làm như tham gia các cuộc thi nhan sắc, trí tuệ, trong đó đáng nhớ nhất là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế 2018 vừa qua.

 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 2
 
 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 3

Thùy Tiên chia sẻ những câu chuyện quý về trải nghiệm của bản thân.

 “Nhờ hai cuộc thi này mà Tiên trưởng thành lên rất nhiều. Tiên đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng để hoàn thiện bản thân, vượt qua chính mình, vượt qua những buổi tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân, những ngày tập múa thâm tím da thịt... Nhờ đó mà Tiên nhận được nhiều đánh giá tốt về khả năng ngoại ngữ và biểu cảm rạng rỡ” Thùy Tiên nói.

Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên đặc biệt gây ấn tượng khi tự chơi guitar và thể hiện ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” bởi giai điệu nhẹ nhàng và là bài hát Tiên thường thể hiện ở nhà vào những lúc rảnh rỗi.

 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 4

Người đẹp trổ tài đàn hát ngày tren sân khấu.

Chia sẻ về khả năng đàn hát, Thùy Tiên cho biết: “Tiên không giỏi hai môn năng khiếu này đâu. Tiên rất thích ca hát nên cũng học thanh nhạc để có thể tham gia các câu lạc bộ hoặc thể hiện tài năng ở các cuộc thi, hay đơn giản là đóng góp cho các phong trào thêm sôi nổi với người thân, bạn bè, thầy cô. Riêng guitar là Tiên tự học từ năm lớp 10. Những lần tham gia các câu lạc bộ, thấy các anh chị ôm đàn thể hiện những ca khúc đi cùng năm tháng, Tiên thích quá nên nhờ các anh chị chỉ bảo rồi biết chơi khi nào không hay”.

Nói về mơ ước cho tương lai, Thùy Tiên mong muốn luôn có sức mạnh, năng lượng để vượt lên chính mình, đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra để có thể giúp đỡ được gia đình và có ảnh hưởng tới cộng đồng, nhất là các bạn trẻ. Hiện Thùy Tiên đang vừa học văn hóa, vừa học MC, diễn xuất và đây là những bước đi, những kế hoạch đầu tiên của Thùy Tiên trên con đường tương lai.

 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 5
 
 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 6
Khổng Tú Quỳnh trên sân khấu hát và giao lưu với các bạn sinh viên.

Khổng Tú Quỳnh được biết đến với vai trò là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen Việt Nam. Cô còn là người mẫu của các tạp chí và quảng cáo sản phẩm của tuổi teen và rất đa năng khi vừa ca hát, vừa đóng phim vừa làm MC. Con đường đến với âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh không trải hoa hồng khi cô phải mất nhiều năm nỗ lực mới được khán giả công nhận. Đó là lý do Khổng Tú Quỳnh rất thích cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” bởi những bài học trong cuốn sách cho thấy, chỉ cần kiên trì theo đuổi đam mê và có những bước đi đúng đắn là sẽ đạt được thành công.

 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 7
 
 Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên 8
Cuối chương trình, dàn người đẹp cùng ký tặng.

 Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục