Người đẹp Trương Tâm Dư bị tố từng làm 'gái gọi'

Sau khi một loạt hình nhạy cảm với bạn trai thời sinh viên bị phát tán trên mạng, ngày 20/12 vừa rồi, một số hình ảnh quá khứ của người đẹp ngực bự Trương Tâm Dư lại tiếp tục xuất hiện trên mạng và các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

 

Người đưa những bức ảnh này lên mạng tiết lộ thông tin, Trương Tâm Dư từng cặp kè với các đại gia khi còn sinh viên để có thêm thu nhập. Trang 163 đưa tin, trước khi bước chân vào làng giải trí, Trương Tâm Dư từng làm nhân viên cho một trung tâm giải trí ở Hàng Châu. Để có thể “hò hẹn” với cô một đêm, các quý ông phải chi khoảng 2000 nhân dân tệ.

 

Trong loạt ảnh thời trẻ mới bị “rò rỉ” của Trương Tâm Dư, người đẹp Trung Quốc đang tạo dáng “khó hiểu” trong phòng ngủ của một khách sạn. Trong một bức hình khác, cô tỏ ra thân mật với một người bạn khác giới. Cũng trong ngày hôm qua 20/12, một loạt những hình ảnh bán “nude” của cô cũng được công bố.  
 
Hình ảnh Người đẹp Trương Tâm Dư bị tố từng làm 'gái gọi' số 1
Một bức ảnh thời trẻ của Trương Tâm Dư mới bị tung lên mạng gần đây.
 

Trương Tâm Dư xuất thân là người mẫu game. Song, trong năm 2011, cô bất ngờ nổi tiếng và được săn đón không kém gì một ngôi sao hạng A. Ngoài những bức ảnh gợi cảm và nóng bỏng trên tạp chí, Trương Tâm Dư còn khiến người ta nhắc tới mình qua những scandal tình cảm “ồn ào” với bạn trai Ngô Trác Hy.

 

Cách đây không lâu, Trương Tâm Dư và bạn trai Ngô Trác Hy đã tạo nên một cuộc tranh cãi trên mạng khi người đẹp họ Trương bất ngờ đột nhập vài tài khoản cá nhân của bạn trai và đăng tải hình ảnh của mình. Hành động của cô khiến các fan của Ngô Trác Hy phản ứng dữ dội.
 
Hình ảnh Người đẹp Trương Tâm Dư bị tố từng làm 'gái gọi' số 2
Trương Tâm Dư luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên các tạp chí.

 

Dường như, scandal đang “ùn ùn” kéo đến với Trương Tâm Dư. Sau những ồn ào quanh mối quan hệ với Ngô Trác Hy, người đẹp lại bị tung một loạt ảnh “phòng the” với bạn trai thời sinh viên lên mạng. Giờ đây, cô lại vướng vào tin đồn từng làm “gái gọi” khi còn sinh viên.

 

Song, một số cư dân mạng cho rằng, đây có thể chỉ là một trong những “chiêu” quảng cáo cho bộ phim mới của người đẹp họ Trương. Hiện, cô đang góp mặt trong một bộ phim truyền hình của Hồng Kông, bộ phim dự kiến ra mắt vào đầu năm 2012 tới. Liên tiếp tham gia nhiều bộ phim truyền hình, Trương Tâm Dư đang tiếp cận ngày càng gần khán giả truyền hình.
 
Hình ảnh Người đẹp Trương Tâm Dư bị tố từng làm 'gái gọi' số 3
 
Hình ảnh Người đẹp Trương Tâm Dư bị tố từng làm 'gái gọi' số 4
Người đẹp họ Trương là một trong những nhân vật gây chú ý nhất năm 2011 của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo DT
Nguồn : Pháp Luật & Xã Hội