Người đi đường thờ ơ khi thấy cô gái trẻ bị hiếp dâm trên phố

Mặc cho cô gái trẻ cầu cứu khi bị một người đàn ông tấn công rồi cưỡng hiếp, người đi đường vẫn cứ thờ ơ như không có chuyện gì.

Mặc cho cô gái trẻ cầu cứu khi bị một người đàn ông tấn công rồi cưỡng hiếp, người đi đường vẫn cứ thờ ơ như không có chuyện gì.

Sự việc xảy ra tại thành phố Visakhapatnam, bang Andhra Pradesh, vịnh Bengal, tây nam Ấn Độ. Nạn nhân là một phụ nữ tầm 20 tuổi, sống ở ngoại ô thành phố.

Theo đó, vào khoảng 2h30 chiều ngày 22/10, sau khi xảy ra cãi vã với chồng, cô gái trẻ bỏ đi và ngồi nghỉ ngơi dưới một gốc cây ven đường. Đúng lúc đó, một người đàn ông lao vào tấn công rồi cưỡng hiếp. Tại thời điểm đó, có rất nhiều người qua lại trên đường, nhưng tất cả đều phớt lờ rồi bỏ đi mặc cô gái cầu cứu.

Người đi đường thờ ơ khi thấy cô gái trẻ bị hiếp dâm trên phố 1
Phụ nữ Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm. Ảnh internet

Sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường nhưng tên tội phạm đã rời đi. Tuy nhiên, nhờ có đoạn video của một lái xe ghi lại, cảnh sát đã nhanh chóng nhận diện được thủ phạm là Ganji Siva – 23 tuổi, một nhân viên làm vệ sinh.

Theo nhà chức trách chia sẻ trên Hindustan Times, tên yêu râu xanh thực hiện hành vi đồi bại trong trạng thái say xỉn, còn cô gái thì quá kiệt sức vì đói.

Vụ án cô gái bị hiếp dâm trước sự thờ ơ của nhiều người khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Rất nhiều người lên án với hành vi của tên yêu xanh và đặc biệt là thái độ của tất cả những người qua đường đã từ chối giúp đỡ nạn nhân.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục