Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 17/09/2017 19:15 (GMT 7)

Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải gọi điện xin lỗi

Một trong những số điện thoại đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải đang bị công an tiến hành điều tra đã gọi điện thoại để xin lỗi và mong ông bỏ qua.

Một trong những số điện thoại đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải đang bị công an tiến hành điều tra đã gọi điện thoại để xin lỗi và mong ông bỏ qua. 

VietnamnetDân Trí cho hay, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch  UBND Quận 1 (TP.HCM) vừa cho biết, một trong những số điện thoại đang bị công an điều tra đã gọi điện đến xin lỗi ông và mong tha thứ.

Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải gọi điện xin lỗi 1

Ông Đoàn Ngọc Hải liên tục bị các số điện thoại lạ nhắn tin dọa giết. Ảnh: Dân Trí

Cụ thể, theo ông Hải cho biết "Khi tôi hỏi vì sao lại đe dọa đến gia đình tôi thì người này trả lời do bị đoàn liên ngành Quận 1 bắt ô tô đậu trên vỉa hè nên tức giận gọi điện đe dọa. Nay tôi biết lỗi gọi điện xin lỗi anh".

Ông Hải cũng cho hay, đã trình báo công an bỏ số điện thoại đó ra và không tiến hành điều tra nữa vì họ đã biết lỗi. 

Trước đó, vị Phó chủ tịch Q.1 đã có đơn trình báo lên Công an Q.1 về việc bị nhiều số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện đến đòi "xử" ông và gia đình. 

Mặc dù bị đe dọa nhưng ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục xuống đường chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

"Có thể trong quá trình tôi cùng đoàn liên ngành chấn chỉnh trật tự vỉa hè đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng dù chuyện gì xảy ra tôi vẫn kiên quyết xử lý các hành vi trái kỷ cương, phép nước" - ông Hải nhấn mạnh.

Trong suốt hơn 8 tháng ra quân, đoàn liên ngành quận 1 và 10 phường đã phá bỏ nhiều công trình của cơ quan công quyền, xử phạt hàng loạt ô tô biển xanh, biển đỏ vi phạm, lập hơn 8.000 biên bản, phạt số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Chiến dịch "giải cứu" vỉa hè của ông Đoàn Ngọc Hải đã được người dân cả nước ủng hộ và sau đó nhiều địa phương khác trên cả nước đồng loạt làm theo.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục