Người dùng Việt Nam có được đổi điện thoại cũ qua Iphone?

Chính sách đổi từ điện thoại cũ sang iPhone của Apple đã được áp dụng tại Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy. Người dùng tại Việt Nam liệu có được tham gia chương trình này? 

Chính sách đổi từ điện thoại cũ sang iPhone của Apple đã được áp dụng tại Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy. Người dùng tại Việt Nam liệu có được tham gia chương trình này?

Hồi đầu tuần, Apple gây bất ngờ khi khởi động chương trình đổi smartphone của hãng khác sang iPhone mới. Hãng này bắt đầu chính sách đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới để kích cầu từ năm 2013. Tuy nhiên, khi đó họ chỉ hỗ trợ đổi các phiên bản iPhone cũ lấy iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5, sau đó mới mở rộng cho iPad vào năm ngoái. Chiêu thức lôi kéo khách hàng trực tiếp từ các đối thủ kiểu này không mới nhưng lại là lần đầu được "Quả táo" thực hiện. 

Người dùng Việt Nam có được đổi điện thoại cũ qua Iphone? 1

Thông tin chương trình đổi điện thoại cũ lấy iPhone - Ảnh: Internet.

Theo chính sách của Apple, 22 smartphone của Samsung (trong đó có Galaxy Note 4 và Galaxy S5), 8 điện thoại của Sony (có Xperia Z3), 5 mẫu Nokia (như Lumia 1520, Lumia 1020), 4 máy BlackBerry (như Bold 9900, Z30), 7 mẫu HTC (có One M8) và 9 điện thoại LG (như Nexus 5) có thể được chuyển thành một khoản tiền nhất định (credit) giúp chủ sở hữu dùng để mua sắm iPhone 5C, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. 

Nhân viên Apple sẽ xem xét, đánh giá tình trạng máy và tùy giá trị thực tế của thiết bị, người dùng sẽ chỉ cần bù số tiền còn lại theo thỏa thuận với Apple. 

Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Hưng, Phó Tổng giám đốc công ty Phân phối FPT (đại diện nhà phân phối chính thức sản phẩm Apple tại Việt Nam), chương trình này chưa được thực hiện ở thị trường Việt.

Hãng cũng bỏ ngỏ câu trả lời về việc có áp dụng chính sách này trong tương lai hay không. Hiện chỉ có các thị trường được áp dụng là Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy.

Nha Trang ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Thái Thị Nha Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục