Người mẫu Bằng Lăng vui với nghề "làm mẹ"

Gặp lại Bằng Lăng sau nhiều năm “vắng bóng”, người đẹp của sàn catwalk một thời giờ đây đang ngập tràn niềm hạnh phúc của một người vợ, người mẹ trong gia đình đầm ấm cùng những đứa con xinh xắn, đáng yêu.

Lấy chồng, sinh bé thứ nhất rồi “làm luôn tập 2”, Bằng Lăng giờ không còn là người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên chị tâm sự thỉnh thoảng nhớ nghề và những kỷ niệm nhưng không tiếc nuối. Bởi để có được tổ ấm này chị vui lòng và chấp nhận đánh đổi. Chị hạnh phúc khi được nhìn thấy con khỏe mạnh, bụ bẫm và thông minh. Làm mẹ rồi Bằng Lăng mới hiểu ngày xưa cha mẹ mình đã cực như thế nào để mình được như bây giờ. "Bé Caspar còn nhỏ chỉ thích ngủ ngày thức đêm nên việc trông bé khá cực so với Oskar. Làm mẹ mà, con chưa ngủ thì mình đâu có ngủ được, mà con trở mình thức giấc thì mình cũng thức theo luôn", Bằng Lăng tâm sự. Cô cho biết thêm dù là bé thứ hai nhưng cảm xúc vẫn như với bé đầu. Lúc nào Bằng Lăng cũng muốn được che chở cho đứa con bé bỏng và làm mọi thứ tốt nhất có thể cho con.

Hình ảnh Người mẫu Bằng Lăng vui với nghề làm mẹ số 1
Bằng Lăng và cậu con trai hơn 2 tuổi - Oskar.

Trước đây, là một người mẫu cá tính và nổi tiếng trong nghề, ít ai biết rằng chị cũng là một người sống rất tình cảm và luôn hướng về gia đình. Chị cho biết, từ khi hay tin mình sắp làm mẹ, chị đã mua rất nhiều sách báo về đọc, rồi tham khảo thêm ở những người xung quanh, tiếp nữa là thảo luận với chồng về việc mình sẽ nuôi dạy con như thế nào. Cộng thêm chút ít kinh nghiệm bồng bế và chăm sóc bé từ con của chị gái, Bằng Lăng thấy khá tự tin khi đón bé Oskar.

Hình ảnh Người mẫu Bằng Lăng vui với nghề làm mẹ số 2
Chị chấp nhận đánh đổi nghề người mẫu, diễn viên để làm nghề…làm mẹ.

Nói đến việc nuôi con, Bằng Lăng kể: “Lúc mang thai, tôi không kiêng kem cố gắng ăn uống đủ chất rau, thịt cá, hải sản trứng và uống sữa. Còn đối với bé, khi không thể cho con bú sữa mẹ, tôi cho bé uống sữa bổ sung thêm dinh dưỡng để cứng cáp và phát triển trí não". Ngoài ra, bác sĩ cũng cho biết trí não của bé phát triển rất sớm ngay từ khi mang thai. Giai đoạn đầu này rất quan trọng cho trí não của con. Oskar giờ 2 tuổi và đang uống sữa EnfaGrow A+. Bé phát triển tốt, chiều cao, cân nặng, hoạt bát và thông minh.

Cô rất hạnh phúc vì thấy mình tuy là lính mới nhưng cũng có “tay nghề” làm mẹ. Nhắc đến việc bồng bế con của ông xã, cô vui vẻ kể: “Ông xã tôi to lớn còn em bé thì nhỏ xíu, nên khi anh bế con, tôi rất sợ anh đánh rơi bé, vì cả hai đứa đều hiếu động từ lúc còn nhỏ, lắc qua lắc lại và không chịu nằm yên trên tay". Bằng Lăng cho biết cô phải luôn miệng nhắc: “Cẩn thận, cẩn thận”, nhưng vì chồng quá yêu con, không cho bế thì sợ anh buồn, nên cứ phải hồi hộp như vậy. Trong những câu chuyện đó là nụ cười rạng rỡ, đôi mắt hạnh phúc của một người phụ nữ đang rất hạnh phúc.

Hình ảnh Người mẫu Bằng Lăng vui với nghề làm mẹ số 3
Chị hạnh phúc vì thấy con phát triển tốt.

Mong muốn duy nhất của Bằng Lăng gây giờ là con mạnh khỏe, phát triển tốt và khôn lớn mỗi ngày, có cuộc sống hạnh phúc. Cô người mẫu xinh đẹp hiện không có ý định trở lại với nghề. Cô nói: "Như bây giờ, tôi thấy mình đầy đủ và hạnh phúc với chồng và hai con. Tôi chấp nhận đánh đổi nghề người mẫu, diễn viên để làm nghề… làm mẹ. Tôi bằng lòng và hạnh phúc vì sự đánh đổi đó".

<>Vân Hương

Nguồn : VnExpress