Người mẫu nghiệp dư mất tích sau khi đi chụp ảnh

Sau khi nhận lời đi chụp ảnh, Hải Yến đã không liên lạc với gia đình 2 ngày, hiện tại tất cả người thân bạn bè của Yến đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không biết Yến đang ở đâu.

Sau khi nhận lời đi chụp ảnh, Hải Yến đã không liên lạc với gia đình 2 ngày, hiện tại tất cả người thân bạn bè của Yến đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không biết Yến đang ở đâu.

Danh tính cô gái là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang). Tối ngày 9/4, gia đình xác nhận Hải Yến (hiện làm người mẫu, diễn viên tự do) mất tích đến đã sang ngày thứ 3, sau khi nhận lời đi chụp ảnh ở quận 4 (TP. HCM). Hiện tại cả gia đình Hải Yến đang tích cực tìm kiếm cô khắp nơi từ các studio chụp ảnh ở quận 4 đến nhà của người quen, bạn bè nhưng đều không có thông tin gì.

Sau khi biết thông tin Hải Yến mất tích, bà Nguyễn Thị Lãnh (50 tuổi, mẹ ruột Yến) cũng đã đón xe từ Tiền Giang lên Sài Gòn lúc 12h đêm 7/4 để tìm tung tích con gái.

Người mẫu nghiệp dư mất tích sau khi đi chụp ảnh 1

Hải Yến đã 2 ngày không liên lạc gì với gia đình.

Hải Yến không ở trọ mà sống với gia đình một người mẹ nuôi ở Sài Gòn. Tiếp chúng tôi tại nhà riêng ở phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM, bà Huyền Tôn Nữ Kiều Trang (53 tuổi, mẹ nuôi Yến) cho biết: "Gia đình hiện giờ đang rất hoang mang, vì trước đó đã có nhiều trường hợp mất tích. Tính đến thời điểm này đã gần 2 ngày rồi mà gia đình vẫn không liên lạc được với Yến. Trước đó, vào lúc 16h ngày 7/4, sau khi con tôi đi tập thể dục thẩm mĩ về, Yến nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông tên Lâm (quê Hà Nội) mời chụp ảnh. Khi ra khỏi nhà, Yến có nói địa điểm là ở quận 4 nhưng không nói địa chỉ cụ thể. Chờ lâu không thấy con về, tôi gọi điện liên tục thì Yến không bắt máy, sau đó thì số điện thoại Yến cũng khóa luôn. Lần đầu tiên con gái tôi đi lâu đến thế mà không liên lạc về với gia đình nên tôi lo lắm".

Khi hỏi về người đàn ông tên Lâm mời Yến đi chụp ảnh, gia đình cho hay không biết chút thông tin nào từ người này. "Người tên Lâm này, con gái thường hay nhắc đến vì thường xuyên mời con tôi đi chụp ảnh. Khi về nhà Yến khoe ông Lâm có số đuôi điện thoại rất đẹp là 456789, chúng tôi không biết số chính xác của người đó. Hiện tại, gia đình cũng tích cực tìm thông tin để liên lạc với người này, hy vọng tìm ra con gái", bà Trang nói.

Gia đình cho biết thêm, sau khi tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện Ảnh, Yến làm người mẫu, diễn viên tự do được 2 năm nay, giờ giấc làm việc ở bên ngoài rất thất thường. Tuy nhiên gia đình khẳng định đây là lần đâu tiên cô nhận lời mời chụp hình vào buổi chiều và mất tích sau đó. Thông thường Yến chỉ chụp ảnh vào buổi sáng.

Hiện tại, gia đình đang mong từng phút từng giây về thông tin của Yến. Khi rời khỏi nhà để đi chụp ảnh, Yếu mặc bộ đầm bó màu nâu, đi xe SH màu đỏ biển số 59C2 - 10852. Yến cao khoảng 1m70, dáng thon, tóc đen.

Gia đình Yến cho biết đã trình báo vụ việc với Công an phường Phú Thuận (quận 7), sau đó tiếp tục trình báo lên Công an quận 4 (nơi Yến mất tích), nhưng hiện tại vẫn chưa có manh mối gì.

Chiều 9/4, Đại diện Công an quận 4 cho biết đã nhận được trình báo từ phía gia đình vào 9h sáng ngày 8/4. Hiện cơ quan chức năng vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của Hải Yến.

Ai biết thông tin của Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến) xin thông báo về địa chỉ E49, KP.2, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM hoặc gọi vào số ĐT: 0972 144 040 (cô Trang, mẹ nuôi Yến).

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục