Người mẹ bạo hành con, bắt cởi quần áo quỳ ở vỉa hè bị phạt 2 triệu đồng

Con đi chơi điện tử không về nhà sau khi được nghỉ học, người mẹ đã dùng chổi đánh con, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè để dạy dỗ.

Theo tin tức từ Tri thức trực tuyến, ngày 31/10, thiếu tá Ngô Quang Tĩnh, Phó trưởng Công an TP Ninh Bình, cho biết đã ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với N.T.M. (39 tuổi, trú đường Trần Nhân Tông, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) do sử dụng vật dụng gây thương tích cho thành viên trong gia đình.

Cũng theo tin tức từ Người lao động, trước đó, trên mạng xã hội vừa đăng một đoạn clip bé trai bị đánh thâm tím người, ngồi trần truồng ngoài phố do bị mẹ đánh đã xảy ra từ hôm 30/9.

Người mẹ bạo hành con, bắt cởi quần áo quỳ ở vỉa hè bị phạt 2 triệu đồng 1

Hình ảnh người mẹ đánh con thâm tím người, bắt quỳ gối ngoài phố đã diễn ra từ hôm 30/9. Ảnh NLĐ

Theo Công an TP Ninh Bình, vào chiều ngày 30/9, cháu T.Đ.L., là con chị N.T. M. , đi học 2 tiết buổi chiều. Tuy nhiên, tiết thứ 2 cô giáo chủ nhiệm cho nghỉ học, nhưng em L. không về nhà mà tự ý đi chơi điện tử.

Về nhà, cháu L. nói dối mẹ vẫn đi học nên khi gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm, chị M. biết con nói dối, tự ý bỏ đi chơi nên đã tức giận dùng cán chổi đánh vào vai, tay và chân con trai với mục đích dạy cháu không nói dối và bắt cháu cởi quần áo ra quỳ tại vỉa hè trước cửa nhà đến khi nào hối lỗi mới cho vào. Khoảng 10 phút sau, chị M. cho cháu L. vào nhà.

Nhận được thông tin vụ việc, công an TP Ninh Bình đã triệu tập chị M. và cháu L. lên làm việc. Tại cơ quan Công an, chị M. đã nhận thức được việc làm đánh con là sai nên đã viết bản kiểm điểm, hứa không tái phạm và từ hôm xảy ra vụ việc đến nay chị M. không tái phạm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục