Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ ba, 18/03/2014 14:25 (GMT 7)

Người mẹ gốc Việt giả con bị ung thư quyên tiền đi...du lịch

(Tinmoi.vn) Để kiếm được tiền, một người mẹ gốc Việt ở Mỹ đã bắt con trai cạo trọc giống y người bị bệnh ung thư, và số tiền quyên góp để dành đi du lịch.

(Tinmoi.vn) Để kiếm được tiền, một người mẹ gốc Việt ở Mỹ đã bắt con trai cạo trọc giống y người bị bệnh ung thư, và số tiền quyên góp để dành đi du lịch.

 

Người mẹ gốc Việt giả con bị ung thư quyên tiền đi...du lịch 5

 

Trang Denver's ABC7 đưa tin tức vào thứ Năm (ngày 13/3), cảnh sát thành phố Aurora, tiểu bang Colorado, Mỹ đã bắt giữ Sandy Nguyễn về tội phát động một chiến dịch quyên tiền cho đứa con trai 6 tuổi bị bệnh ung thư giả.

Người mẹ gốc Việt giả con bị ung thư quyên tiền đi...du lịch 6

 

Riêng trong năm ngoái, người phụ nữ gốc Việt này đã quyên góp được hơn 25.000USD (hơn 530 triệu đồng) sau khi công bố cậu con trai bé nhỏ của cô mắc bệnh ung thư.

Sự thật phơi bày và trên thực tế, con trai của Sandy Nguyễn không hề ốm đau hay bệnh tật. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã khám xét nhà riêng của Sandy Nguyễn và phát hiện khoảng 23.000USD tiền mặt. Lúc này, người mẹ trẻ mới thừa nhận hành vi lừa đảo của mình.

Người mẹ gốc Việt giả con bị ung thư quyên tiền đi...du lịch 7

Người mẹ này bắt con mình cạo trọc đầu để giống bệnh nhân ung thư


Trước đó, vào tháng 9/2012, cô Sandy Nguyễn, 28 tuổi, đã công bố với hàng xóm, bạn bè, người thân là đứa con 6 tuổi của bà bị ung thư và chỉ còn 8 tháng để sống.

Người mẹ gốc Việt giả con bị ung thư quyên tiền đi...du lịch 8

 


Một loạt những cuộc lạc quyên đã diễn ra trong cộng đồng và hoạt động từ thiện diễn ra chủ yếu tại trường Tiểu học Rolling Hills và các tổ chức công cộng. Tuy nhiên, số tiền này đã được sử dụng rong chuyến đi du lịch Disneyland.

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục