Người mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh vào toilet xả nước

(Tinmoi.vn) Một trẻ sơ sinh đã được cứu sống sau khi người mẹ đã cố gắng xả nước để cuốn trôi em trong một toilet thuộc bệnh viện trung ương Trung Quốc.

(Tinmoi.vn) Một trẻ sơ sinh đã được cứu sống sau khi người mẹ đã cố gắng xả nước để cuốn trôi em trong một toilet thuộc bệnh viện trung ương Trung Quốc.

Người mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh vào toilet xả nước 5

Theo tin tức Dailymail đưa tin, một người phụ nữ đã không hề biết là mình mang thai, chỉ khi khi bị đau bụng kéo dài, cô đến bệnh viện trung ương Trung Quốc để khám.

Các bác sĩ ở đây cho biết, cô mang thai, và yêu cầu ở lại bệnh viện để chờ đẻ. Tuy nhiên người mẹ trẻ đã vô cùng hốt hoảng

Một đứa bé sơ sinh đã thoát chết khi người mẹ không muốn nuôi và cố gắng xả nước để cuốn trôi em trong toilet.Mới đây, một câu chuyện đau lòng xảy ra tại bệnh viện trung ương Trung Quốc ám ảnh nhiều người đặc biệt là các bà mẹ.

Người mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh vào toilet xả nước 6

Theo bác sỹ Gao Yuwen, người trực bệnh viện thì ông nghe thấy có tiếng la hét ở hành lang vào khoảng 1 giờ sáng: “Tôi chạy ra ngoài và thấy mọi người đang tụ tập trong nhà vệ sinh. Một người phụ nữ ráo riết gõ cửa để người bên trong mở cửa.

Cô ấy đã đi vào đó và khóa mình bên trong, sau đó tôi nghe thấy tiếng khóc của em bé và gõ cửa hỏi xem cô ấy có ổn không. Nhưng cô ấy không chịu mở cửa và tôi phải gọi một nhân viên bảo vệ đến để phá cửa”.

Người mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh vào toilet xả nước 7

Hiện sức khỏe của bé sơ sinh đã hồi phục

Bác sĩ Gao nói: “Tôi nhìn thấy một em bé đang ngụp nước trong toilet và vẫn còn dính với người mẹ bởi dây rốn”.

Ngay sau đó, cả hai mẹ con được đưa đi cấp cứu và đều an toàn.

(Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục