Người mẹ sát hại con 3 tuổi trong nhà nghỉ lãnh 7 năm tù

Sau khi để con ngủ trên giường, Ngân viết 2 lá thư tuyệt mệnh để lại rồi dùng chiếc gối đè lên mặt con cho đến khi tắt thở...

Sau khi để con ngủ trên giường, Ngân viết 2 lá thư tuyệt mệnh để lại rồi dùng chiếc gối đè lên mặt con cho đến khi tắt thở...

Ngày 29/9, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án "giết người" ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Thúy Ngân (25 tuổi, ngụ tại phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) 7 năm tù giam tội giết người.

Thông tin về phiên tòa được các báo Dân trí, Công lý, An ninh thủ đô, VOV, Người lao động đăng tải.

Theo cáo trạng, trong quá trình chung sống, giữa Ngân và chồng là anh D. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên Ngân đưa con 3 tuổi về nhà mẹ đẻ sinh sống.

Người mẹ sát hại con 3 tuổi trong nhà nghỉ lãnh 7 năm tù 1

Bị cáo Thúy Ngân tại tòa - Ảnh: Báo Đồng Nai

Trong thời gian này, do không thấy chồng hay nhà chồng đến gọi về nên Ngân nghĩ chồng và gia đình không quan tâm mình và con nữa.

Ngày 9/3/2016, Ngân lấy một con dao bỏ vào giỏ xách rồi đưa con đến một nhà nghỉ ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa thuê phòng nghỉ.

Sau khi để con ngủ trên giường, Ngân viết 2 lá thư tuyệt mệnh để lại rồi dùng chiếc gối đè lên mặt con cho đến khi tắt thở.

Thực hiện hành vi sát hại con xong, Ngân dùng dao cắt vào cổ tay, đâm 1 nhát vào ngực và cắt cổ để tự tử nhưng không thành.

Không thấy Ngân trả phòng nên chủ nhà nghỉ sinh nghi, lên phòng kiểm tra thì phát hiện vụ việc nên đưa Ngân đi cấp cứu.

May mắn Ngân được cấp cứu kịp thời nên thoát chết, còn cháu bé tử vong.

Xem thêm video:

[mecloud]V3Ks84YfNj[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục