Người mẹ trẻ sát hại con gái 1 tuổi rồi treo cổ tự vẫn

An khai báo là đã dùng gối chèn vào mặt làm con ruột của mình ngẹt thở, tử vong. Sau đó An dùng dao lam cắt cổ tay tự vẫn nhưng không thành công nên tiếp tục dùng dây điện treo cổ.

An khai báo là đã dùng gối chèn vào mặt làm con ruột của mình ngẹt thở, tử vong. Sau đó An dùng dao lam cắt cổ tay tự vẫn nhưng không thành công nên tiếp tục dùng dây điện treo cổ.


Ngày 17/10, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc Nguyễn Thị Hoài An (SN 1988, ngụ quận Bình Tân, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã sát hại con ruột là cháu Phạm Nguyễn Anh Thư (1 tuổi) tại nhà riêng ở ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h45 trưa cùng ngày, người dân xã Nhân Đức, huyện Nhà Bè phát hiện chị Nguyễn Thị Hoài An treo cổ tại nhà nên gọi điện báo công an.

Người mẹ trẻ sát hại con gái 1 tuổi rồi treo cổ tự vẫn 5

Người mẹ đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nhà Bè 

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã đến hiện trường phát hiện cháu Phạm Nguyễn Anh Thư đã tử vong. Riêng chị An đang trong tư thế treo cổ nên đã tháo dây đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Thơ, giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè thông tin, vào chiều ngày 17/10 bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hoài An trong tình trạng phù mắt, trên cổ có dấu dây thắt bầm tím. Đến 16h chiều cùng ngày, chị An đã hồi tỉnh và được chuyển lên Bệnh viện 115 để tiếp tục theo dõi.

Bước đầu khi hồi tỉnh, An khai báo là đã dùng gối chèn vào mặt làm con ruột của mình ngẹt thở, tử vong. Sau đó An dùng dao lam cắt cổ tay tự vẫn nhưng không thành công nên tiếp tục dùng dây điện treo cổ. Tuy nhiên, An vẫn chưa khai báo rõ ràng về nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột.

Người mẹ trẻ sát hại con gái 1 tuổi rồi treo cổ tự vẫn 6

Anh Tân đau đớn và không hiểu vì sao vợ mình lại gây ra bi kịch cho gia đình

Theo những người chứng kiến bước đầu, chị An và chồng là anh Phạm Nhật Tân (SN 1989, quê Cà Mau) có với nhau một con chung là bé Anh Thư. Anh Tân làm nghề thợ hồ, sống hiền lành, chăm chỉ.

Anh Tân cho biết, vợ chồng anh không có mâu thuẫn gì nên anh không hiểu vì sao lại vợ anh lại hành động nông nổi như thế.

Anh Tân còn kể, vợ chồng anh cùng con sống với cha mẹ ruột anh Tân tại ngôi nhà trên. Cách đây không lâu cha mẹ anh bị tai biến nên đi lại khó khăn. Thời điểm xảy ra vụ việc, cha anh tình cờ phát hiện chuyện kinh hoàng nên đã truy hô, nhờ sự cứu giúp của hàng xóm.

Hiện công an huyện Nhà Bè đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương làm rõ sự việc nghiêm trọng này.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục