người ngoài hành tinh - Các bài viết về người ngoài hành tinh, tin tức người ngoài hành tinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề người ngoài hành tinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người ngoài hành tinh và chia sẻ thông tin người ngoài hành tinh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về người ngoài hành tinh

13 hiện tượng bí ẩn được ghi lại thách đố các nhà khoa học 13 hiện tượng bí ẩn được ghi lại thách đố các nhà khoa học Những hình ảnh này được ghi lại là hoàn toàn có thật và không hề qua chỉnh sửa, tuy nhiên ai cũng nổi da gà trước sự bí ẩn của chúng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Rò rỉ tài liệu mật của CIA: Xuất hiện 3 UFO Rò rỉ tài liệu mật của CIA: Xuất hiện 3 UFO "do thám" căn cứ quân sự ở Nam Cực Ba UFO bí ẩn này bay lượn ở phía trên 3 căn cứ quân sự của Argentina, Chile và Anh tại đảo Deception (Nam Cực) trong 2 giờ đồng hồ liên tục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các nhà khoa học bàng hoàng vì nhận được tín hiệu Các nhà khoa học bàng hoàng vì nhận được tín hiệu "ngoài hành tinh" bí ẩn Giới khoa học vô cùng bàng hoàng khi liên tục nhận được một tín hiệu hiếm thấy trong vũ trụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về người ngoài hành tinh

Hé lộ bí ẩn về Hé lộ bí ẩn về "người ngoài hành tinh" Roswell nổi tiếng Spyros Melaris khẳng định ông chính là người phụ trách đoàn làm phim về "người ngoài hành tinh Roswell" năm 1995 khi cùng đồng nghiệp của mình đã quay những thước phim đen trắng và "đánh lừa cả thế giới".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn bắt được tín hiệu  từ người ngoài hành tinh Nghi vấn bắt được tín hiệu từ người ngoài hành tinh Một nhóm các nhà khoa học tin rằng một loại tia vũ trụ hiếm gặp đang được gửi đến Trái Đất từ các thiên hà cách chúng ta 326 triệu năm ánh sáng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đài phát thanh Đài phát thanh "ma" ở Nga phát âm thanh bí ẩn trong suốt 50 năm Từ những năm 1970, một đài phát thanh bí ẩn tại Nga đã liên tục phát ra những tiếng rè rè chèn cùng với mật mã và những con số khiến không ít người tò mò.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ bắn chết con gái 6 tuổi để cứu khỏi người ngoài hành tinh Mẹ bắn chết con gái 6 tuổi để cứu khỏi người ngoài hành tinh Do ảnh hưởng của ma tuý và bệnh tâm thần, bà mẹ trẻ đã "gửi con gái lên thiên đường" để thoát khỏi người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện phi thuyền nghi của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Phát hiện phi thuyền nghi của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Những người đam mê tìm hiểu  về người ngoài hành tinh cho biết họ vừa phát hiện một đĩa bay đáng nghi ở Nam Cực nhờ Google Earth.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện hài cốt em bé ngoài hành tinh ở Nga Phát hiện hài cốt em bé ngoài hành tinh ở Nga Mới đây, các nhà khảo cổ học tại Nga đã khai quật được hài cốt nguyên vẹn của một cậu bé khoảng 1,5 tuổi với hình dạng như "người ngoài hành tinh".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khám phá  bí ẩn bên trong hầm mộ chứa xác ướp Khám phá bí ẩn bên trong hầm mộ chứa xác ướp "ngoài hành tinh" ở Peru Những hình ảnh đầu tiên bên trong hầm mộ chứa 5 xác ướp nghi của người ngoài hanh tinh mới đây đã được trang mạng Anh công bố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Phát hiện phi thuyền khổng lồ người ngoài hành tinh giám sát Trái đất? Video: Phát hiện phi thuyền khổng lồ người ngoài hành tinh giám sát Trái đất? Những hình ảnh trong một đoạn video được lan truyền trên MXH về một vật thể lạ như phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh được phát hiện gần trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện tín hiệu vũ trụ kỳ lạ, cách Trái Đất chỉ 11 năm ánh sáng Phát hiện tín hiệu vũ trụ kỳ lạ, cách Trái Đất chỉ 11 năm ánh sáng 10 phút sau khi tín hiệu vũ trụ lạ được phát hiện, các nhà thiên văn học nhận thấy nó phát ra "gần như có chu kỳ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy xác ướp 3 ngón nghi là của người ngoài hành tinh ở Peru Tìm thấy xác ướp 3 ngón nghi là của người ngoài hành tinh ở Peru Một xác ướp có bàn tay ba ngón kỳ lạ được tìm thấy ở Peru lại một lần nữa làm dấy lên nghi vấn về những sinh vật bí ẩn ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 Sự cố UFO tại Roswell năm 1947 được xem là "sự cố liên quan đến UFO nổi tiếng nhất thế giới, khiến nhiều người tốn công sức điều tra nhất và hiện vẫn còn nhuốm trong màn bí ẩn."

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip vật thể màu xanh bí ẩn trên bầu trời Mỹ lúc nửa đêm hút gần 60.000 lượt xem Clip vật thể màu xanh bí ẩn trên bầu trời Mỹ lúc nửa đêm hút gần 60.000 lượt xem Một người đàn ông Mỹ đã tỏ ra khá sợ hãi khi chứng kiến cảnh một vật thể màu xanh khổng lồ lao ngang qua bầu trời lúc nửa đêm, nghi là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Mới đây, các thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể lạ khổng lồ dài 500m ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực được cho là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Ánh sáng xanh trong không gian nghi của người ngoài hành tinh Video: Ánh sáng xanh trong không gian nghi của người ngoài hành tinh Màn sáng xanh bí ẩn đã xuất hiện trong video ghi hình không gian của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) khiến không ít người cho rằng đây là dấu hiệu của sự sống ngoài trái đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Xác Video: Xác "người ngoài hành tinh" trên Sao Hỏa khiến nhiều người giật mình Mới đây, một hình ảnh được NASA cung cấp khiến người khác giật mình. Hình ảnh được chụp trên sao Hỏa, trong đó có một vật thể trông giống như người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bậc cầu thang ở Nam Cực nghi bãi đáp Bậc cầu thang ở Nam Cực nghi bãi đáp "người ngoài hành tinh" Vệt kỳ lạ trong bức ảnh vệ tinh chụp Nam Cực khiến nhiều người cho rằng đây là một cầu thang khổng lồ, khoảng đất xung quanh là bãi đáp của "người ngoài hành tinh" mỗi lần ghé thăm Trái Đất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Hình ảnh vệ  tinh cho thấy một công trình giống hình cầu thang khổng lồ ở một khu vực đất hoang cằn cỗi tại Nam Cực làm dấy lên giả thuyết về người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các nhà khoa học gửi thông điệp đến người ngoài hành tinh Các nhà khoa học gửi thông điệp đến người ngoài hành tinh Một nhóm các nhà khoa học đang chuẩn bị tiến hành gửi thông điệp ra ngoài vũ trụ với hy vọng có thể liên lạc được với người ngoài hành tinh (nếu có).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA đăng tải ảnh cho thấy sao Hỏa có nước và mây? NASA đăng tải ảnh cho thấy sao Hỏa có nước và mây? Một đoạn video được đăng tải trên trang NASA cho thấy Hành Tinh Đỏ cẵn cỗi thực ra vẫn có nước và có thể là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện bộ xương người khổng lồ nghi của người ngoài hành tinh Phát hiện bộ xương người khổng lồ nghi của người ngoài hành tinh Các nhà sử học tại Malaysia mới đây đã phát hiện một bộ hài cốt được cho là người khổng lồ có độ cao từ 3 -5m tại một hang động trên đảo Pulau Upeh, ngoài khơi bang Malacca.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Vệt sáng xanh xuất hiện trên bầu trời như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuyên qua đám mây đen đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện đầu lâu nghi của người ngoài hành tinh tại Nga Phát hiện đầu lâu nghi của người ngoài hành tinh tại Nga Những chiếc đầu lâu với hình dáng khác lạ trong chiếc hộp của phát xít Đức đã được phát hiện tại Nga đã dấy lên tranh cãi về việc xuất hiện người ngoài hành tinh trên trái đất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc khi chứng kiến cảnh một quả cầu khổng lồ ánh xanh sáng rực vụt qua trên bầu trời Nhật Bản.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh vật thể lạ nghi UFO tách làm đôi Cận cảnh vật thể lạ nghi UFO tách làm đôi "thoắt ẩn thoắt hiện" trên biển Một quả cầu kim loại bay qua biển sau đó hạ dần độ cao và lao xuống đại dương. Vật thể bay không xác định được lực lượng Hải quan và Bảo vệ Biên giới ỹ theo dõi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5