Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 11/03/2014 11:11 (GMT 7)

Người nhà nạn nhân máy bay mất tích: “Tất cả người Malaysia là những kẻ nói dối”

(Tinmoi.vn) Bốn nhân viên của Malaysia Airlines (MAS) đang chịu sự trút giận từ gia đình các hành khách Trung Quốc khi họ chưa thể cung cấp thêm thông tin gì mới về chuyến bay MH370.

(Tinmoi.vn) Bốn nhân viên của Malaysia Airlines (MAS) đang chịu sự trút giận từ gia đình các hành khách Trung Quốc khi họ chưa thể cung cấp thêm thông tin gì mới về chuyến bay MH370.

 Các quan chức của MAS chỉ biết ngồi né các chai nước do người thân của 138 hành khách Trung Quốc ném về hướng mình mà không thể cung cấp thêm bất cứ tin tức gì về chiếc máy bay bị mất tích.

“Tất cả người Malaysia là những kẻ nói dối! Anh có biết “kẻ nói dối” nghĩa là gì không?”, một người đàn ông nói tiếng Trung hét lên. “Hãy nói lại với anh ta bằng tiếng Anh”, người đàn ông hét vào mặt một phiên dịch viên của MAS và yêu cầu cô nói lại với phóng viên New York Times.

Người nhà nạn nhân máy bay mất tích: “Tất cả người Malaysia là những kẻ nói dối” 5

Người phụ nữ có chồng trên chuyến bay mất tích tỏ vẻ thất vọng về Malaysia Airlines (Ảnh: Reuters)

Trong suốt cả một ngày, nhân viên của MAS bị gia đình các hành khách ném nước đóng chai vào người trong khi họ làm nhiệm vụ giúp đỡ những người này. Chai nước đầu tiên được ném đi sau khi ông Ong Ming Choy, người đứng đầu một hãng hàng không Firefly, một chi nhánh của MAS hỏi mọi người ai muốn đến Kuala Lumpur, ai muốn ở lại Bắc Kinh để chờ đợi.

Hôm nay đã là ngày thứ 3 kể từ khi chiếc MH370 biến mất khỏi màn hình radar vào rạng sáng thứ bảy, ngày 8/3. Chiếc máy bay Boeing 777-200 rời Kuala Lumpur đến Bắc Kinh và sau 40 phút, nó biến mất khỏi bầu trời mang theo 239 người.

Chiếc máy bay được nhìn thấy lần cuối trên radar ở vị trí cách Kota Baru 120 hải lý. Cuộc tìm kiếm đa quốc gia được thực hiện trong 3 ngày với 40 tàu và 34 máy bay nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mọi nghi ngờ đổ dồn về 2 hành khách sử dụng hộ chiếu bị đánh cắp trên máy bay. Nhà chức trách Malaysia nói không thể loại trừ máy bay mất tích là do khủng bố.

Xem clip: Người nhà nạn nhân trên chiếc máy bay mất tích của Malaysia ăn trực nằm chờ tại sân bay

Bảo Linh (Theo themalaymailonline)

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục