Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 12/06/2017 09:21 (GMT 7)

Người phụ nữ bị kẻ giết người hàng loạt xích cổ, cưỡng hiếp trong container suốt 2 tháng

Đoạn video hãi hùng quay cảnh một phụ nữ bị kẻ giết người hàng loạt xích cổ, cưỡng hiếp suốt hai tháng trong một container đang khiến dư luận Mỹ chấn động.

Đoạn video hãi hùng quay cảnh một phụ nữ bị kẻ giết người hàng loạt xích cổ, cưỡng hiếp suốt hai tháng trong một container đang khiến dư luận Mỹ chấn động.

Theo Daily Mail, cô Kala Brown, 30 tuổi, trú tại quận Spartanburg, bang Nam Carolina, bị kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp bắt cóc, nhốt trong một container tại trang trại của y và bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Cảnh sát chỉ phát hiện ra và giải cứu người phụ nữ này khi khám xét trang trại của Kohlhepp và nghe thấy những tiếng hét bên trong container.

Người phụ nữ bị kẻ giết người hàng loạt xích cổ, cưỡng hiếp trong container suốt 2 tháng 1

Kala Brown được tìm thấy trong tình trạng bị xích cổ, trói tay

Các nhân viên điều tra đã phải cưa thùng sắt và sau đó mở container để giải cứu cô Brown. Trong cuộc giải cứu kéo dài 10 phút, cảnh sát tìm thấy Brown trong tư thế cổ bị xích, hai tay bị treo ngược ra phía sau.

Cuộc giải cứu diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái sau khi cảnh sát lần theo tín hiệu điện thoại di động của Brown nhưng video về vụ việc mới được các công tố viên công bố ngày 9/6.

Các nhân viên điều tra đã tới trang trại của Kohlhepp tại quận Spartanburg để tìm kiếm Brown và bạn trai Charles Carter. Trong cuộc giải cứu, khi được hỏi về bạn trai, Brown cho biết Kohlhepp đã sát hại anh với 3 phát đạn vào ngực.

Người phụ nữ bị kẻ giết người hàng loạt xích cổ, cưỡng hiếp trong container suốt 2 tháng 3

Kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp

Các cảnh sát cũng phát hiện thi thể 2 khác tại trang trại, sau khi họ bị lừa tới đây cho một công việc dọn dẹp giả mạo. Brown và bạn trai cũng bị lừa vì lý do tương tự.

Brown cho biết, sau khi sát hại Carter, Kohlhepp đã trói và nhốt cô trong container suốt 2 tháng và hãm hiếp cô gần như mỗi ngày.

Hồi tháng trước, Kohlhepp đã thú nhận sát hại 7 người trong gần 13 năm. Tên này bị kết án tù chung thân cộng thêm 60 năm tù.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục