Người phụ nữ bị "mất" vòng 3 vì… ham làm đẹp

Vòng 3 của người phụ nữ này đã biến dạng khủng khiếp và xuất hiện hai dấu sẹo to tướng xấu xí sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vóc dáng.

Vòng 3 của người phụ nữ này đã biến dạng khủng khiếp và xuất hiện hai dấu sẹo to tướng xấu xí sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vóc dáng.

Theo tin tức trên Dailymail, nạn nhân là cô Heidi Faulkner (36 tuổi) sống tại hạt Hertfordshire (Anh). Cô Heidi vừa tìm đến một chương trình truyền hình thực tế nhờ bác sĩ cứu giúp vòng 3 của mình sau khi trải qua khoảng thời gian dài, đau khổ nhìn vòng ba lép kẹp và có nhiều vết sẹo xấu xí.

Trước đây, Heidi là một phụ nữ đầy đặn với cân nặng 101 kg. Cô kiên trì với chế độ giảm cân suốt ba năm, và phải trải qua ca phẫu thuật thắt dạ dày để có được trọng lượng mơ ước là 50kg.

Người phụ nữ bị 'mất' vòng 3 vì… ham làm đẹp 1

Heidi Faulkner từng phẫu thuật dạ dày và giảm được một nửa trọng lượng cơ thể.

Dù đã sở hữu thân hình mảnh mai, nhưng cô Heidi lại gặp phải trở ngại khác, đó chính là vòng ba chảy xệ.

Người phụ nữ này đau khổ kể lại: “Tôi chỉ mới 30 tuổi nhưng nhìn làn da tôi như cụ bà ngoài 80. Nhất là phần da ở mông giống như sáp đèn cầy, chảy xuống tận bắp chân”.

Cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với hi vọng vòng ba căng tròn hơn.

Cô tâm sự: "Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ không bao giờ có thể đi nghỉ mát và mặc bikini, như tôi đã mơ ước. Vì vậy, tôi bắt đầu xem xét phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài với chi phí rẻ hơn". Cô đã đến Cộng hòa Séc để phẫu thuật bụng và đùi với giá 4.100 Bảng Anh (khoảng 140 triệu đồng). Kết quả khá tốt nên khoảng một năm sau đó, cô tiếp tục quay trở lại phẫu thuật mông với giá 2.100 Bảng Anh (khoảng 71 triệu đồng).

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy từ ca phẫu thuật, Heidi phát hoảng khi thấy trên mông mình hiện rõ hai vết sẹo dài và xấu xí.

Vết sẹo để lại trên mông Heidi giống như bị cá mập cắn một miếng to. Bác sĩ phẫu thuật nói mọi việc sẽ ổn sau khi hết sưng.

Cô chia sẻ: “Tôi đã một mình ở lại Cộng Hòa Séc nhưng không biết làm gì hay nói chuyện với ai. Tôi muốn rũ bỏ sự xấu hổ về cơ thể mình. Và giờ tôi đang làm nó trở nên tồi tệ hơn”. Các bác sĩ đã lấy đi quá nhiều chất béo, xương cụt không còn và cô cảm thấy đau đớn, khó khăn khi ngồi xuống.

Cô liền chất vấn ekip phẫu thuật cho mình thì chỉ nhận được vài câu an ủi là mọi thứ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, một thời gian sau, vòng 3 của cô dường như biến mất hoàn toàn, còn vết sẹo xấu xí vẫn nguyên hình dạng.

Mới đây, cô Heidi xuất thiện trong chương trình truyền hình Botched Bodies (của kênh Channel 5). Chương trình giúp những nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ sửa chữa hậu quả.

Các bác sĩ của chương trình đã hút mỡ từ đùi của cô chuyển vào phần mông. Ca phẫu thuật này kéo dài ba giờ.

Mặc dù nó vẫn không khiến cô hoàn toàn tự tin về bản thân với những vết sẹo, nhưng ca phẫu thuật đã làm cuộc sống của cô tốt đẹp hơn. Cô giải thích “Sự đau đớn đã không còn và giờ tôi lại có thể ngồi được. Tôi tập các bài squats để làm săn chắc các cơ và cải thiện vóc dáng".

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục