Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 04/04/2017 15:53 (GMT 7)

Người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên ô tô bị phạt 13 triệu

Người phụ nữ dùng bút xóa vẽ khắp lên xe ô tô đỗ chắn ngang cửa nhà mình đã phải đền bù chi phí sửa chữa hơn 13 triệu đồng.

Người phụ nữ dùng bút xóa vẽ khắp lên xe ô tô đỗ chắn ngang cửa nhà mình đã phải đền bù chi phí sửa chữa hơn 13 triệu đồng.

Chiều 31/3, ôtô 5 chỗ đỗ ở lề đường, trước cổng một hộ dân trong ngõ 124 phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Thời gian ôtô nằm ở đây khoảng một giờ đồng hồ, phía trên kính lái chủ xe để lại số điện thoại.

Người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên ô tô bị phạt 13 triệu 1

Chiếc xe bị vẽ chi chít lên nắp capo và hai bên hông.

Thấy chiếc xe đỗ trước cổng, khiến việc đi lại gặp khó khăn, người phụ nữ được cho là chủ nhà đã dùng bút xóa màu trắng vẽ khắp xe. 

Đến khoảng 19h cùng ngày, chủ xe phát hiện những vết bút xoá chi chít trên thân ôtô nên đã phản ứng với chủ nhà, hai bên trình báo với nhà chức trách và công an phường đã ra lập biên bản giải quyết.

Trưa 4/4, trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa cho biết, ngày 3/4, công an phường đã gọi hai bên quay lại trụ sở làm việc sau khi tiếp nhận đơn của chủ ô tô. Tại đây, người phụ nữ vẽ bậy lên xe chấp nhận cùng chủ ôtô đi khắc phục hậu quả với chi phí khoảng 13 triệu đồng. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục