Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 28/05/2019 11:52 (GMT 7)

Người phụ nữ mất đầu vì kẹp thang máy

Một phụ nữ đã bị mất đầu trong tai nạn thang máy gây sốc tại nhà máy nơi bà làm việc.

Bà Sushila Vishwakarma, 48 tuổi đã chết trong tai nạn kinh hoàng, cảnh sát bang Uttar Pradesh, Ấn Độ cho biết.

Người phụ nữ mất đầu vì kẹp thang máy 1Thảm kịch xảy ra tại một nhà máy sản xuất nhựa ở thành phố Vadodara, Ấn Độ. Ảnh: Mirror

Cảnh sát nói rằng đầu nạn nhân bị kẹt trong thang máy khi đang lên tầng 3. Người phụ nữ này đã chết ngay lập tức. Theo đó, đầu của bà được tìm thấy ở tầng trệt còn thi thể bị thang máy kéo lê lên tầng 3.

Thảm kịch xảy ra tại một nhà máy sản xuất nhựa ở thành phố Vadodara ngày 27/5. Cảnh sát nghi ngờ dây tai nghe của bà đã bị vướng vào cửa chập của thang máy dẫn tới tai nạn.

Sĩ quan điều tra M N Saporiya thuộc đồn cảnh sát Bapod nói với tờ Indian Express rằng: "Thang máy, không có mái che, được sử dụng để chuyên chở hàng hóa. Chúng tôi đang đoán rằng bà ấy sử dụng điện thoại và trong lúc đãng trí đã cố ló đầu ra ngoài khi thang máy đi lên, dẫn đến tai nạn. Vì vậy, thi thể bà ấy bị kéo lê đến tầng cuối cùng và đầu bị cắt lìa".

Thi thể nạn nhân được lấy ra với sự giúp đỡ của lực lượng cứu hỏa và được bàn giao lại cho gia đình sau khi khám nghiệm tử thi. Thanh tra Bapod T R Bamaniya cho biết họ đang cố tìm hiểu xem thang máy có bị lỗi hay không.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Mirror)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-phu-nu-mat-dau-vi-kep-thang-may-011520485.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục