Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 26/01/2018 20:06 (GMT 7)

Người phụ nữ ném đất vào ô tô chỉ vì tiếng còi trên phố Hà Nội gây nhiều tranh cãi

Đoạn clip ngắn cùng lời chia sẻ của tài xế ô tô đang trở thành đề tài tranh luận khá rôm rả của cư dân mạng trên một diễn đàn đông thành viên.

Đoạn clip ngắn cùng lời chia sẻ của tài xế ô tô đang trở thành đề tài tranh luận khá rôm rả của cư dân mạng trên một diễn đàn đông thành viên.

Câu chuyện gây tranh cãi này bắt nguồn từ chia sẻ của một thành viên có tài khoản là T.K trên diễn đàn về ô tô với gần 500 nghìn lượt theo dõi. T.K chia sẻ rằng người phụ nữ đi xe máy trong đoạn clip dưới đây đã dừng xe giữa đường cản lối đi, anh bóp còi xin đường thì chỉ nhận lại cái lườm từ phía chị ta.

Thậm chí, người phụ nữ này còn đuổi theo xe anh từ Đội Cấn tới Liễu Giai (Hà Nội) chỉ để ném nắm đất vào xe, chửi bới cho hả giận. Đáp lại hành động ấy, tài xế nam chỉ ngồi trên xe quay lại clip mà không có bất kỳ phản ứng nào khác. 

Người phụ nữ ném đất đá vào xe ô tô.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức khiến số đông cảm thấy bức xúc vì hành động rất hung hãn và thiếu ý thức của người phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến lại quay sang chỉ trích hành động của tài xế nam.

"Đây mới chỉ là chia sẻ một chiều và tôi nghĩ mâu thuẫn giữa 2 người không chỉ dừng lại ở chia sẻ của anh T.K. Và kể cả có là như vậy thì anh T.K nên xuống xe giải quyết một cách đàng hoàng thay vì chỉ ngồi yên một chỗ quay lại clip, đăng lên mạng xã hội và dùng những ngôn từ rất khó nghe để nói về một người phụ nữ", thành viên Linh Trần bình luận.

"Không rõ nguyên nhân còn đến từ đâu nữa không nhưng nhìn thái độ thì người phụ nữ đi xe máy thực sự rất phẫn nộ và không kiềm chế được cảm xúc. Chị ta đã sai khi ném đất vào xe của anh, nhưng anh cũng chẳng quân tử khi không xuống xe giải quyết mà quay lại clip, rồi dùng những ngôn từ thiếu tôn trọng chị ta trên mạng xã hội", thành viên Kiên Nguyễn bình luận.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục