Người phụ nữ ngang nhiên sờ vào vùng nhạy cảm đàn ông giữa Sài Gòn

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đeo khẩu trang không ngần ngại sờ vào vùng kín của đàn ông giữa bệnh viện.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đeo khẩu trang không ngần ngại sờ vào vùng kín của đàn ông giữa bệnh viện.

Đoạn clip được đăng tải ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, người phụ nữ này đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt, hễ thấy người khác giới đi ngang qua là giơ tay “sờ mó” ngay vùng nhạy cảm của họ khiến người xung quanh chỉ biết á khẩu.

Người phụ nữ ngang nhiên sờ vào vùng nhạy cảm đàn ông giữa Sài Gòn 1
Người phụ nữ ngang nhiên sờ vào vùng nhạy cảm đàn ông giữa Sài Gòn 2
Người phụ nữ ngang nhiên sờ vào vùng nhạy cảm đàn ông giữa Sài Gòn 3

Điều đáng nói “nạn nhân” chỉ quay lại nhìn rồi bỏ đi

Những nạn nhân trong đoạn clip đều sửng sốt khi thấy hành động của người phụ nữ, tuy nhiên sau đó họ chỉ ngoảnh mặt nhìn lại và lẳng lặng bỏ đi khi bị người phụ nữ này sờ mó.

Người phụ nữ ngang nhiên sờ vào vùng nhạy cảm đàn ông giữa Sài Gòn 4

Có người còn ngờ rằng đây thực chất là 1 người đàn ông cải trang thành phụ nữ. Còn những ý kiến khác đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước phản ứng của các nạn nhân

Cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao về danh tính của người phụ nữ cũng như phản ứng của những người đàn ông bị sàm sỡ trong clip.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt với nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục