Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 09/01/2019 10:51 (GMT 7)

Người phụ nữ ở Sài Gòn trộn thuốc diệt chuột vào cơm để đầu độc em dâu lĩnh án 10 năm tù

Ôm hận với em dâu, chị Thu mua một gói thuốc diệt chuột sau đó lợi dụng thời cơ rắc vào nồi cơm và chảo thịt hòng trả thù nạn nhân.

Ôm hận với em dâu, chị Thu mua một gói thuốc diệt chuột sau đó lợi dụng thời cơ rắc vào nồi cơm và chảo thịt hòng trả thù nạn nhân.

Tin tức trên Trí Thức Trẻ cho hay, ngày 8/1, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 10 năm tù đối với bị cáo Trương Thị Thu (47 tuổi, ngụ TP HCM) về tội "Giết người".

Theo nội dung vụ án, khoảng tháng 10/2016, Thu bị chị Ngoãn (em dâu) nói cho gia đình chồng một số việc bất lợi, khiến người Phụ nữ 47 tuổi bị la rầy. Ôm hận, Thu tìm cách trả thù em dâu.

Người phụ nữ ở Sài Gòn trộn thuốc diệt chuột vào cơm để đầu độc em dâu lĩnh án 10 năm tù 1

Bị cáo Thu lĩnh 10 năm tù vì dùng thuốc diệt chuột để đầu độc em dâu. Ảnh: Người Đưa Tin

Chiều ngày 10/1/2017, Thu mua gói thuốc diệt chuột với ý định hãm hại em dâu. Khi gặp Thương, Thu tỏ ra bình thường, nói chuyện vui vẻ. Khi người em dâu nhận được điện thoại của khách mua hàng qua mạng nên đi ra ngoài giao hàng.

ợi dụng lúc chị Ngoãn vừa ra ngoài giao hàng cho khách, Thu lấy thuốc rắc vào nồi cơm và chảo thịt ếch trên bếp. Bà ta sau đó ra về.

Khuya cùng ngày, mẹ con chị Ngoãn ăn cơm, phát hiện có lớp bột màu xám phía trên và mùi hôi nên báo công an. Quá trình điều tra, Thu bị bắt giữ.

Tại tòa hôm nay, Thu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, tỏ ra ăn hận và xin HĐXX cho hưởng mức án khoan hồng. Có mặt tại tòa, chị Ngoãn không yêu cầu bồi thường.

"Đến giờ tôi vẫn không tin chị ấy lại có ý định hại mình. Hàng ngày chị em vẫn qua lại nói chuyện với nhau bình thường. Tôi không nghĩ chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà chị lại đem lòng thù tức và làm như vậy", người em dâu ngậm ngùi nói.

Trang Vũ (tổng hợp)

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục