Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ tư, 02/01/2019 11:12 (GMT 7)

Người phụ nữ bạo hành liên tiếp bé sơ sinh khiến dân mạng phẫn nộ

Người phụ nữ không rõ là mẹ hay bảo mẫu có hành vi tát liên tiếp vào mặt một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ không rõ là mẹ hay bảo mẫu có hành vi tát liên tiếp vào mặt một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây bất ngờ trên MXH xuất hiện đoạn lip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ không rõ là mẹ hay người giúp việc đã có hành vi tát liên tiếp vào mặt một em bé sơ sinh.

Sau khi đoạn clip này chia sẻ có tài khoản facebook cho rằng dù đây Là mẹ hay là người bảo mẫu mà lại làm vầy chứ! Bé tý thôi đã biết gì đâu.

Bên cạnh đó không ít người lên tiếng mắng chửi và tỏ ra vô cùng căm phẫn trước hành động tàn nhẫn của người đàn bà trong clip này.

Người phụ nữ bạo hành liên tiếp bé sơ sinh khiến dân mạng phẫn nộ 1
Ảnh cắt đoạn clip người phụ nữ bạo hành bé sơ sinh lan truyền trên mạng

Một cư dân mạng có tên là Hà Ninh bày tỏ sự tức giận của mình: "Quả thật tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi người phụ nữ này tát em bé sơ sinh còn đỏ hỏn thế kia. Mà không hiểu nổi ai quay lại clip này không can ngăn hành động nhẫn tâm vậy".

"Tôi cảm thấy vô cùng đau đớn khi xem clip này. Em bé mới sinh còn non nớt đâu có hiểu gì mà người ta có thể tát dã man như vậy", một cư dân mạng tên Trang Lê bình luận.

"Tôi thấy tim mình như bị ai đó bóp nghẹt khi xem hết clip này. Người phụ nữ kia cần phải bị trừng trị nghiêm khắc. Đứa trẻ sau này có thể sẽ bị tổn thương về mặt tinh thần, khổ thân đứa trẻ".

Hiện tại đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên nhiều diễn đàn MXH, tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về người phụ nữ trong clip cũng như thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cho quý độc giả!

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-phu-nu-tat-toi-tap-vao-mat-em-be-so-sinh-khien-dan-mang-phan-no-011507807.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục