Người phụ nữ từ chối bỏ bào thai quái vật trong bụng

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ này đã kiên quyết từ chối lời đề nghị của bác sĩ là huỷ bỏ bào thai trong bụng sau khi kết quả siêu âm cho thấy bào thai có nhiều dấu hiệu bất thường.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ này đã kiên quyết từ chối lời đề nghị của bác sĩ là huỷ bỏ bào thai trong bụng sau khi kết quả siêu âm cho thấy bào thai có nhiều dấu hiệu bất thường.

Chị Renee Ypoung và bạn đời là Simon Howie sống tại Tregear, ngoại ô TP Sydney, nói họ bị sốc khi hình ảnh siêu âm cho thấy bào thai là một bé gái nhưng có hai mặt đối xứng nhau, hai bộ não trong cùng một hộp sọ. Hình ảnh 3D cũng cho thấy bé có 2 chân, 2 cánh tay, một quả tim và các bộ phận thân thể của một người.

Người phụ nữ từ chối bỏ bào thai quái vật trong bụng 4

Hình ảnh siêu âm 3D cho thấy bào thai có nhiều điểm bất thường trông như quái vật

Tuy nhiên, khi các bác sĩ khuyên chị Young không nên giữ đứa bé “vì nó có thể bị xem giống như quái vật dưới mắt người khác” thì chị và anh Howie không đồng ý. Chị nói rằng tim đứa bé đang đập khỏe mạnh trong bụng mẹ.

Người phụ nữ từ chối bỏ bào thai quái vật trong bụng 5

Gia đình Renee Ypoung hiện đã có tới 7 người con

Đôi vợ chồng hiện sống nhờ vào trợ cấp xã hôi, đã có 7 người con, cho biết họ không muốn bỏ bào thai này vì lý do đạo đức. Ba cô con gái lớn ở tuổi thiếu niên của họ cũng đồng ý với cha mẹ.

Hiện thai kỳ đã được 19 tuần, các nhà khoa học cho rằng đôi song sinh bắt đầu dính vào nhau trong khoảng từ 13 đến 25 ngày - khoảng thời gian mà phôi không thể chia đôi trọn vẹn. Tuy nhiên, chị Young chỉ biết được tình trạng này vào tuần thứ 15.

Các nhà khoa học cho rằng hiện tượng dính liền dạng này rất hiếm gặp. Chỉ có 35 ca được ghi nhận cho đến nay và tất các đều không có cơ hội sống sót.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục