Người phụ nữ vơ vét hết quà từ thiện Covid-19 khiến cư dân mạng phẫn nộ

Mới đây, mạng xã hội vô cùng phẫn nộ khi chia sẻ clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ cầm túi nilon đến điểm từ thiện vơ vét hết những phần quà dành cho những người khó khăn vì Covid-19

Theo nội dung đoạn clip, chủ nhà không mở cửa hàng nên để đồ từ thiện trên bàn cho người khó khăn cần thì tự đến lấy. Tuy nhiên, khi xem lại camera, phát hiện một người đàn ông không đeo khẩu trang thản nhiên đến lấy 3,4 phần quà từ thiện đem đi.

Người phụ nữ vơ vét hết quà từ thiện Covid-19 khiến cư dân mạng phẫn nộ 1Hành động ích kỷ, thiếu ý thức của người phụ nữ trên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Chỉ vì lòng tham của những người như vậy đã khiến cho những ai thực sự khó khăn lại không được giúp đỡ.

Lúc sau, một người phụ nữ khác, cầm túi nilon cỡ lớn vơ vét hết phần quà từ thiện còn lại trên bàn. Xong việc, người này vội vã rời đi, để lại chiếc bàn trống trơn.

Theo người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra trên phố Vương Thừa Vũ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào ngày 12/4 vừa qua.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-phu-nu-vo-vet-het-qua-tu-thien-covid-19-khien-cu-dan-mang-phan-no-011546249.html
Sự kiện

Dịch virus corona - Dịch Covid-19

Bị nhân viên quán bar khiêng ra ngoài, chị gái gào khóc và lột áo ăn vạ trên phố Tạ Hiện để đòi 110k
Bị nhân viên quán bar khiêng ra ngoài, chị gái gào khóc và lột áo ăn vạ trên phố Tạ Hiện để đòi 110k

Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/9 trước cửa một quán bar trên phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội. Trong clip, người phụ nữ liên tục khóc lóc, lột đồ để yêu cầu trả lại hơn 100.000 đồng sau khi bị nhân viên một quán bar tại đây đưa ra ngoài.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục