"Người sắt" Ấn Độ tay không chặt bia như chém chuối, búa tạ đập vùng kín thoải mái

Trong nỗ lực chinh phục kỷ lục Thế giới Guinness, người đàn ông đến từ Ấn Độ đã nỗ lực biểu diễn 11 tình huống vô cùng nguy hiểm như dùng búa đập vào “của quý”, dùng 2 tay để kéo 20 chiếc xe máy..., để chứng tỏ sức mạnh phi thường cũng như khả năng chịu đựng của anh.

Trong nỗ lực chinh phục kỷ lục thế giới Guinness, người đàn ông đến từ Ấn Độ đã nỗ lực biểu diễn 11 tình huống vô cùng nguy hiểm như dùng búa đập vào “của quý”, dùng 2 tay để kéo 20 chiếc xe máy..., để chứng tỏ sức mạnh phi thường cũng như khả năng chịu đựng của anh.

Amandeep Singh đến từ bang Haryana, miền Bắc Ấn Độ, có những màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm để chứng tỏ sức mạnh phi thường cũng như khả năng chịu đựng của anh.

Trong phần biểu diễn nhắm chinh phục kỷ lục Thế giới Guinness, Singh đã lần lượt cho người khác dùng búa đập vào “của quý”, dùng 2 tay để kéo 20 chiếc xe máy, nằm xuống cho bánh xe ôtô cán ngang qua bụng, dùng 2 tay nhấc bổng chiếc xe máy lên trời, dùng tay không chặt vỡ 53 chai bia, gánh 2 chiếc xe máy trên vai, cho người khác nhảy từ thang xuống bụng… Tuy trải qua những thử thách này nhưng người đàn ông 34 tuổi vẫn không hề hấn gì.

Được biết, Amandeep Singh bắt đầu luyện võ công kiêu đạo Sikh từ năm 7 tuổi. Đến năm lên 10, anh đã trở thành 1 trong những cậu bé mạnh nhất vùng. Với sức mạnh phi thường của mình, Singh được nhiều người mệnh danh là “Iron Man của Ấn Độ”.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục