Người thân bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em: "Lời mấy đứa nhỏ từ mấy năm trước sao tin được"

Ngay sau khi HĐXX tuyên án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) về tội Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo này đã lớn tiếng phản đối. Trong khi đó, người thân bị cáo cũng cho rằng không thể tin được lời mấy đứa trẻ để kết tội.

Ngay sau khi HĐXX tuyên án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) về tội Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo này đã lớn tiếng phản đối. Trong khi đó, người thân bị cáo cũng cho rằng không thể tin được lời mấy đứa trẻ để kết tội.

Thời ĐạiDân Trí cho hay, ngày 17/11, TAND tỉnh Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mở phiên xét xử đối với các bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (sinh năm 1940, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Người thân bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em: 'Lời mấy đứa nhỏ từ mấy năm trước sao tin được' 1

Toàn cảnh phiên tòa. Ảnh: Dân Trí

Phiên tòa do thẩm phán Lương Thị Thanh Thảo làm chủ tọa. Bị cáo Thủy phạm tội với nhiều tình tiết tăng nặng như phạm tội nhiều lần, phạm tội với trẻ em.

Người thân bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em: 'Lời mấy đứa nhỏ từ mấy năm trước sao tin được' 2
Bị cáo Thủy tại phiên tòa. Ảnh: Dân Trí

Trong phần thủ tục, bị cáo Thủy than sức khỏe yếu , cho rằng mình bị tim, hiện khó thở đau đầu. Nhằm phục vụ tốt công tác xét xử vụ án, HĐXX đã cho bị cáo ngồi trả lời câu hỏi, đồng thời HĐXX cũng mời lực lượng y tế tới phiên tòa.

Do tính chất phức tạp của vụ án, HĐXX đã mời tất cả những điều tra viên của vụ án tới phiên tòa nhằm làm rõ quá trình điều tra.

Theo cáo buộc, vào khoảng 20h giữa tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D. xuống công viên chơi thì bị Thủy dâm ô. Thấy vậy anh Tuấn đánh vào mặt Thủy.

Tại phiên tòa, Thủy vặn lại hỏi anh Tuấn đánh ông vào lúc nào ở vị trí nào trên cơ thể. Do sức khỏe yếu nên bị cáo không ra khỏi nhà sau 18h nên không thể bị dâm ô bé gái vào buổi tối…

Bị cáo vòng vo chối tội, lời khai bất nhất và vẫn khẳng định không ôm những đứa trẻ nhỏ nhưng qua hình ảnh của nhân chứng thấy rõ bị cáo đang cố tình che dấu hành vi phạm tội của mình.

Ngoài ra, HĐXX cũng cho rằng lời khai của các cháu nhỏ tuy có sự bất nhất vì đã lâu nhưng bản chất không thay đổi. 

Sau thời gian nghị án, HĐXX quyết định tuyên mức phạt 3 năm tù dành cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội Dâm ô đối với 2 trẻ em.Điều đáng chú ý, sau khi tòa vừa tuyên án và thông báo kết thúc phiên tòa thì bị cáo đã không giữ được bình tĩnh, giơ tay hét lớn: "Tôi phản đối nhiều lần".

Sự mất bình tĩnh của bị cáo này buộc các chiến sĩ công an phải bao vây để can thiệp, hạn chế sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cùng thời điểm, một số người thân của bị cáo vẫn cho rằng HĐXX kết án 3 năm tù dành cho người đàn ông 77 tuổi là chưa hợp lý. Hai người phụ nữ luôn đi theo động viên chia sẻ sau khi kết thúc phiên tòa:

"Ông ấy đã 77 tuổi làm sao có hành vi đó được, tôi tin ông ấy. Tôi mong Tòa xem xét lại, không thể tin theo lời những đứa trẻ được.Chuyện cách đây hơn 3 năm làm sao tụi nhỏ nhớ mặt mà vu khống cho ông ấy", một người phụ nữ nói.

Khi ra về, do chưa có quyết định thi hành bắt giam, bị cáo Thủy vẫn không đồng tình với bản án và một mực khẳng định mình bị vu khống, thậm chí đòi tự thiêu.

Tuy nhiên, lúc đó người thân đã kịp ngăn bị cáo này lại rồi đưa về. Theo người thân, có thể họ sẽ xem xét kháng cáo sau phiên xét xử sơ thẩm này.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục