Người thân mắng khi bị công an giữ xe máy, nữ sinh lớp 10 uống thuốc diệt cỏ

Sau khi người thân trách mắng vì bị công an giữ xe máy, thiếu nữ 15 tuổi ở Hà Giang đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, phải nhập viện cấp cứu.

Theo tin tức trên Người lao động, Saostar, ngày 13/11, đại diện bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trường hợp một thiếu nữ 15 tuổi nhập viện cấp cứu do uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 12/11, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H.T.H.N. (15 tuổi, đang là học sinh lớp 10 tại trường THPT trên địa bàn huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, kích thích vật vã, tâm lý hoảng loạn.

Người thân mắng khi bị công an giữ xe máy, nữ sinh lớp 10 uống thuốc diệt cỏ 1

Hiện em N. đã tỉnh táo, nhưng sức khỏe còn rất yếu. Ảnh: BSCC

Người thân bệnh nhân cho biết khoảng hơn 20 giờ đêm cùng ngày, em N. về nhà khóc sướt mướt cho rằng mình bị cảnh sát giao thông xử phạt và giữ xe do không đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Nghe vậy, gia đình đã mắng N. là không đủ tuổi đã lấy xe máy đi thăm bà ngoại ốm dẫn đến việc bị giữ mất xe do vi phạm luật giao thông. Khoảng 20 phút sau, N. có biểu hiện nôn mửa, cơ thể suy sụp, gặng hỏi mới biết do bị mắng nên uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Gia đình đã lập tức đưa em N. đi cấp cứu.

Được biết, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu rửa ruột cho bệnh nhân, hiện em N. đã tỉnh táo nhưng sức khỏe còn rất yếu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục