Người thợ hàn sau 1 năm trúng hơn 71 tỷ Vietlott: Từng phải đi trốn, nghĩ đến vẫn ám ảnh

Sau 1 năm trúng giải Jackpot 71 tỷ đồng, người thợ hàn Nguyễn Minh Dũng thành thật chia sẻ: "Bữa nay là hơn một năm rồi mà vẫn còn ám ảnh luôn".

Sau 1 năm trúng giải Jackpot 71 tỷ đồng, người thợ hàn Nguyễn Minh Dũng thành thật chia sẻ: "Bữa nay là hơn một năm rồi mà vẫn còn ám ảnh luôn".

Theo tin tức trên VTC News VnExpress đăng tải, cách đây hơn một năm, anh Nguyễn Minh Dũng, một công nhân thợ hàn với lương hơn 200.000 đồng mỗi ngày bỗng chốc sau một đêm thành tỷ phú nhờ trúng hơn 71 tỷ đồng từ giải Jackpot của Vietlott.

Người thợ hàn sau 1 năm trúng hơn 71 tỷ Vietlott: Từng phải đi trốn, nghĩ đến vẫn ám ảnh 1

Anh thợ hàn xuất hiện cùng chiếc mặt nạ trong buổi trao thưởng giải Jackpot Vietlott hơn 71 tỷ đồng.

Ngày lĩnh thưởng, anh yêu cầu giữ bí mật việc tổ chức trao thưởng, chỉ công bố thông tin tên viết tắt, quê quán, địa phương đang sinh sống và hình ảnh che mặt. Tuy nhiên, chiếc mặt nạ nhỏ khiến nhiều người quen vẫn nhận ra anh, làm người đàn ông tên D được công bố trên báo chí phải "khổ sở" về sau.
Anh chia sẻ: “Bữa nay là hơn một năm rồi mà vẫn còn ám ảnh. Tui trốn khổ sở luôn. Đủ mọi thành phần hết. Cũng nhờ cái này mà có tiền, nhưng đúng là tiền kiểu này thấy sợ thiệt luôn. Người ta tới nhà, thậm chí nhà ở quê người ta cũng biết".

Chỗ cũ không ở được, gia đình anh dọn qua nhà người em để sống nhờ. Điện thoại reo ngày đêm nhưng anh không dám bắt máy. Đến cả chuyện ra đường hay ngồi quán cà phê anh cũng phập phồng lo sợ vì bị dòm ngó và bàn tán.
“Về quê ở Quảng Ngãi mở tiệc ăn mừng, mời một người là họ dắt theo cả gia đình đi vì cứ mỗi người mình tặng một phong bì. Cùng một nhà mà người này qua xong thì người khác thay phiên đến ăn tiệc”, anh Dũng kể lại.

Người thợ hàn sau 1 năm trúng hơn 71 tỷ Vietlott: Từng phải đi trốn, nghĩ đến vẫn ám ảnh 2

Anh Dũng trong buổi gặp tại nhà riêng chiều ngày 12/12.

“Cũng có một số người cứ nghĩ là mình được mướn. Nên dù mình có quay lên thì người ta vẫn nghi là có thật hay không. Tại vì người ta đã suy nghĩ vậy rồi. Số tiền quá lớn chứ không phải là nhỏ”, "tỷ phú" trúng số nêu thêm lý do từ chối lộ diện sau khi rất cởi mở cho nhân viên Vietlott và truyền thông đến nhà trò chuyện sau một năm lĩnh thưởng.

Mặc dù khổ sở thật nhưng nhờ số tiền trên, anh mua được vài mảnh đất để đầu tư, xây một căn nhà cho cha mẹ ở quê và căn nhà mới tại TP HCM cho gia đình. Anh cũng sắm chiếc ôtô hơn 2,6 tỷ để đi lại làm ăn và mua chiếc môtô hơn 800 trăm triệu mà từ hồi làm thợ hàn anh từng ao ước.

“Ước mơ của tôi hồi làm công nhân là vợ chồng cố gắng có 1-2 tỷ gửi ngân hàng để lấy lãi hàng tháng. Rồi mình cứ đi làm đều đều. Lúc đó cũng tự biết là ước mơ thôi chứ cũng nghĩ là không bao giờ có thật”, anh nói.

Hiện anh Dũng vẫn duy trì thói quen mua vé số thường xuyên. Anh đùa tếu táo, nếu có may mắn trúng lần nữa, anh sẽ cho quay phim chụp ảnh thoải mái rồi cả nhà bay đi định cư nước ngoài ngay chứ người ta tìm không chịu nổi!

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục