'Người tình âm nhạc của Long Nhật' qua đời ở tuổi 44 vì ung thư

Sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng, nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã qua đời ở tuổi 40 vào sáng ngày 19/5.

Trưa 19/5, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ thông tin về sự ra đi đột ngột của Vương Bảo Tuấn: "Người tình âm nhạc của Long Nhật, người bạn tri kỷ, người anh, người bạn lớn của Long Nhật đã từ trần lúc 10h sáng ngày 19/5 (15/4 âm lịch), hưởng dương 44 tuổi. Đau xót và tuyệt vọng", Long Nhật viết.

Theo Long Nhật, Vương Bảo Tuấn mắc bệnh ung thư thời gian khá lâu nhưng giấu kín mọi người. Khi bệnh tình trở nặng, nam ca sĩ mới đồng ý cho người nhà chuyển mình vào bệnh viện điều trị.

“Chúng tôi dự định sau cơn nguy kịch sẽ mang Tuấn sang Singapore điều trị. Cho dù là lọc máu, thay tủy, tốn bao nhiêu tiền cũng được, tôi và vợ cùng các mạnh thường quân sẵn sàng lo liệu. Vậy mà còn chưa kịp làm thì Tuấn đã ra đi”, nam ca sĩ gốc Huế nói thêm.

'Người tình âm nhạc của Long Nhật' qua đời ở tuổi 44 vì ung thư  1Long Nhật song ca cùng "Người tình âm nhạc" Vương Bảo Tuấn

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đau lòng cho biết: "Sáng nay gia đình đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi lúc 10h. Tin này bất ngờ cho nhiều người thương yêu em, ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện cầu linh hồn em an lành nơi chín suối".

'Người tình âm nhạc của Long Nhật' qua đời ở tuổi 44 vì ung thư  2 Long Nhật bị đồn đã chia tay bạn trai Việt kiều tên Minh Ly để 'cặp' với Vương Bảo Tuấn nhưng anh không giải thích về việc này mà chỉ nhận 'Vương Bảo Tuấn là người tình trong âm nhạc của tôi'.

'Người tình âm nhạc của Long Nhật' qua đời ở tuổi 44 vì ung thư  3Long Nhật và Vương Bảo Tuấn gặp gỡ lần đầu vào năm 2004. Cả 2 bắt đầu làm việc chung và đồng hành trong đời sống của nhau. Thời điểm này, các album của Long Nhật đều được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn.

Theo NSƯT Trịnh Kim Chi, Vương Bảo Tuấn mắc bệnh ung thư trực tràng mấy tháng nay nhưng giấu kín, không cho gia đình, người thân hay đồng nghiệp biết. Nam ca sĩ tự đến bệnh viện khám rồi chạy chữa.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-tinh-am-nhac-cua-long-nhat-qua-doi-o-tuoi-44-vi-ung-thu-011519498.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục