'Người tình' của Hari Won chịu chơi không kém Trấn Thành khi chi 200 triệu sắm quần áo

Trong web drama 21 ngày yêu em, "người tình" của Hari Won quyết định chi 200 triệu đồng chỉ để sắm trang phục cho vai diễn mới.

Tuấn Trần từng được biết đến với vai diễn trong Mùa oải hương năm ấy của Bảo Nhân - Nam Cito, nam diễn viên Tuấn Trần gây chú ý với khuôn mặt đậm chất Hàn Quốc. Sau đó, tên tuổi của nam diễn viên gắn liền với web-drama cùng Hari Won: Thiên Ý. Đây là bộ phim ngôn tình xuyên không về Thiên An (Tuấn Trần) và Lạc Quân (Hari Won).

Mới đây, 'người tình màn ảnh' của Hari Won quyết định đầu tư thực hiện web drama mang tên "21 ngày yêu em". Đây là web drama có thời lượng 5 tập, với sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Tuấn Trần, Salim, Bella Mai, Su Su...

'Người tình' của Hari Won chịu chơi không kém Trấn Thành khi chi 200 triệu sắm quần áo 1Tuấn Trần từng gắn liền với web drama cùng với Hari Won.

Ngoài đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản, bối cảnh, Tuấn Trần còn chi hơn 200 triệu đồng để chuẩn bị trang phục phù hợp. Được biết, số tiền hơn 200 triệu do chính Tuấn Trần bỏ ra chứ không nhờ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ. Những bộ trang phục phù hợp với vai diễn là áo măng tô, áo len, quần âu, giày thể thao,...

'Người tình' của Hari Won chịu chơi không kém Trấn Thành khi chi 200 triệu sắm quần áo 2

'Người tình' của Hari Won chịu chơi không kém Trấn Thành khi chi 200 triệu sắm quần áo 3Tuấn Trần không ngại chi khủng cho trang phục trong vai diễn mới.

Tuấn Trần chia sẻ, anh nhận được không ít bình luận cho rằng có “đại gia” đứng sau hậu thuẫn làm phim. Tuy nhiên, anh chỉ nhẹ nhàng lướt qua chứ không phản hồi vì tin rằng sẽ có nhiều người hiểu mình.

“Khi làm trong môi trường này, tôi luôn tự nhủ phải sống thật và làm việc bằng cái tâm của mình. Mình như thế nào thì trời biết, đất biết nên những việc mình không làm thì không có gì phải sợ hết", Tuấn Trần nói.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-tinh-cua-hari-won-chat-chem-tran-thanh-chi-200-trieu-mua-do-011521838.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục