'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà'

Sau loạt nghi vấn về sống chung một nhà, mới đây, Đại Nghĩa và Tấn Phát tiếp tục xuất hiện cùng nhau thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, nghệ sĩ Huỳnh Lập chính thức khai trương cửa hàng đồ trang sức phong thủy của mình. Theo đó, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến tham dự, ủng hộ như ca sĩ Nam Cường, Quang Trung, Anh Tú, Puka, Duy Khánh, ...Điều gây chú ý nhất chính là MC Đại Nghĩa và "bạn trai tin đồn" Tấn Phát cùng có mặt tại sự kiện này.

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 1Đại Nghĩa và Tấn Phát cùng xuất hiện chúc mừng Huỳnh Lập. Ảnh internet

Tuy nhiên, dường như để tránh những tin đồn về mình, cả hai đều không chụp ảnh chung cùng nhau mà mỗi người chụp một tấm hình riêng.

Đây là lần xuất hiện chung với nhau cùng một sự kiện sau nghi vấn 'về chung một nhà' của Đại NGhĩa và Tấn Phát.

Có thể nói, tình cảm của MC  Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát vẫn luôn là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù đã bị đồn, thậm chí là lộ hình ảnh nghi vấn có mối quan hệ tình cảm nhưng cả hai vẫn giữ im lặng và chưa từng tiết lộ.

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 2Đại Nghĩa và Tấn Phát vị nghi có mối quan hề "mờ ám". Ảnh internet

Cách đây không lâu, cả hai lại làm dấy lên nghi vấn "về chung một nhà" khi bị dân mạng soi loạt bằng chứng tương đồng nhau.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, "người tình tin đồn" của Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh ngôi nhà mới được hoàn thiện. Dù không chụp chung với nhau như Tấn Phát cũng đăng hình ảnh ngôi nhà này kèm theo dòng chia sẻ về việc ngôi nhà vừa được hoàn thành.

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 3Động thái trùng hợp của cả hai làm dấy lên tin đồn "sống chung một nhà". Ảnh internet

Động thái trùng hợp này của hai người lần nữa làm dấy lên nghi vấn sống chung một nhà của cả hai. Thế nhưng, nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên MC Đại Nghĩa tới nay vẫn 1 mực giữ im lặng về thực hư mối quan hệ trên mức đồng nghiệp này với đàn em Võ Tấn Phát.

Trước đó, không ít lần cả hai cũng bị đồng nghiệp vô tình làm lộ mối quan hệ như Tấn Phát đăng ảnh ngôi nhà thì bất ngờ nghệ sĩ Lê Giang và bình luận liên quan đến MC Đại Nghĩa. Hay những lần cặp đôi đăng hình ảnh chung với nhau còn mặc đồ đôi, đi du lịch, thậm chí Đại Nghĩa còn gọi Tấn Phát là "Babie" lại càng dấy lên tin đồn về mối quan hệ trên mức bạn bè của hai người này.

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 4

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 5

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 6Trước đó cả hai cũng bị đồn về mối quan hệ trên mức bạn bè. Ảnh internet

Hiện tại 2 nhân vật vẫn chưa có phản hồi gì về tin đồn mà chỉ tập trung vào công việc đồng thời cũng khẳng định không phản hồi gì về "những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc".

Ngoài mối quan hệ "mập mờ" với Tấn Phát, MC Đại Nghĩa cùng từng vướng tin đồn sắp cưới Lý Nhã Kỳ khi cả hai đăng hình giống như bối cảnh chụp hình cưới. Tuy nhiên, sau đó người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

'Người tình giàu có' của Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bạn trai tin đồn hậu nghi vấn 'sống chung một nhà' 7Đại Nghĩa còn vướng tin đồn kết hôn với Lý Nhã Kỳ. Ảnh internet

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-tinh-dai-gia-cua-ly-nha-ky-lo-dien-cung-ban-trai-tin-don-hau-ve-chung-mot-nha-011558585.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục