'Người tình màn ảnh' của Nhã Phương bỏ mác 'hoàng tử' trở thành kẻ giết người dã man

Sau sự kết hợp với Nhã Phương trong "Tuổi Thanh Xuân", Kang Tae Oh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong vai kẻ ác giết người không ghê tay.

Mới đây, bộ phim "Truyện chàng Nok Du" đang được phát sóng trên đài truyền hình KBS2 của Hàn Quốc. Nội dung phim này nói về một chàng trai nhà quý tộc vì không muốn lấy cô gái mà mình không yêu nên đã bỏ nhà đi và cải trang thành nữ giới đến sống ngôi làng dành cho góa phụ.

'Người tình màn ảnh' của Nhã Phương bỏ mác 'hoàng tử' trở thành kẻ giết người dã man 1

Điều đáng nói là trong bộ phim này có sự xuất hiện của nam diễn viên Kang Tae Oh. Vào vai một nhân vật phụ nhưng với diễn xuất đỉnh cao của một nhân vật ác, giết người không gớm tay mới mục đích muốn tạo phản và trở thành vua. Trong phim này, diễn xuất của Kang Tae Oh khiến nhiều người ám ảnh về nụ cười của tên sát nhân.

'Người tình màn ảnh' của Nhã Phương bỏ mác 'hoàng tử' trở thành kẻ giết người dã man 2

Dù chỉ là nhân vật phụ, nhưng với diện mạo điển trai cũng diễn xuất đỉnh cao, anh chàng này vẫn tạo nên ấn tượng riêng của mình trong lòng khán giả.

Kang Tae Oh lần đầu bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc khi cùng với 4 chàng trai khác được đào tạo toàn diện các kỹ năng về ca hát, diễn xuất trong 2 năm sau khi vượt qua chương trình Actor’s League của Fantagio Entertainment. Sau đó, cả 5 người được cho ra mắt nhóm nhạc có tên là 5urprise.

Song song với ca hát, Kang Tae Oh lấn sân sang ngành diễn xuất. Tuy nhiên, thời điểm đó ở Hàn Quốc, các vãi diễn của anh khá mờ nhạt và không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau khi được mời diễn cùng với Nhã Phương trong phim "Tuổi Thanh Xuân", Kang Tae Oh thực sự được biết đến ở Việt Nam với sự thân thiện và ngoại hình đẹp trai. Nhiều người hâm mộ từng gán ghép bà xã Trường Giang và nam diễn viên người Hàn Quốc này. Tuy nhiên, sau đó, mỗi người có con đường hoạt động riêng.

'Người tình màn ảnh' của Nhã Phương bỏ mác 'hoàng tử' trở thành kẻ giết người dã man 3

Kang Tae Oh và Nhã Phương.

Sau "Tuổi Thanh Xuân", Kang Tae Oh có tham gia một số phim truyền hình khác ở Hàn Quốc như Queen's Flower, To Be Continued, Twenty Again, The Dearest Lady.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục