Người tự nhận trở về từ năm 2028 "kể chuyện" xảy ra ở tương lai

Một người tự nhận là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên.

Một người tự nhận là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên. 

Tờ Daily Star cho hay du hành không gian đến nay vẫn chỉ là câu chuyện khoa học viễn tưởng  và những nghiên cứu của các nhà khoa học vẫn chưa đạt được mức đột phá trong lĩnh vực này. 

Người tự nhận trở về từ năm 2028 'kể chuyện' xảy ra ở tương lai 1

Người đàn ông tự nhận mình đến từ năm 2028. Ảnh: Daily Star

Tuy nhiên, mới đây một người đàn ông tên Noah đã tự nhận mình đến từ tương lai năm 2028 và trong đoạn video đăng tải trên Youtube, Noah nói mình "đánh cược mạng sống" để trở về năm 2017 và đưa ra lời cảnh báo với nhân loại về loại công nghệ này.

Người tự nhận trở về từ năm 2028 'kể chuyện' xảy ra ở tương lai 2

Du hành thời gian hiện nay vẫn chỉ là khoa học viễn tưởng. Ảnh: Daily Star

"Tôi không định lừa dối ai cả. Mục đích của tôi là chứng minh rằng du hành thời gian có thực. Tôi chính là người đi xuyên thời gian", Noah nói.

"Du hành thời gian có từ năm 2003 nhưng được giữ bí mật hoàn toàn. Công chúng chỉ biết đến công nghệ này vào năm 2028", người đàn ông tự nhận là người du hành không gian giải thích.

Noah tự nhận việc du hành thời gian đã khiến anh ta bị trầm cảm và cảm thấy mệt mỏi.

Ngoài việc cho rằng năm 2028, du hành thời gian sẽ trở thành sự thực và Noah cũng đưa ra một số sự án khác. 

Theo lời của Noah năm 2021 sẽ có một thiết bị mạnh mẽ xuất hiện và nhìn như kính mắt Google nhưng có sức mạnh tương đương một máy tính để bàn. 

Ngoài ra, Noah cũng cho biết "Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2020. Tôi đảm bảo đó là sự thật 100%. Tôi biết rằng nhiều người không tin nhưng đó là sự thực. Xe điện sớm muộn cũng có thể di chuyển quãng đường xa 1.000km trong một lần sạc. Công nghệ AI ngày càng được cải tiến và sự xuất hiện của thị trường năng lượng bền vững".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục