Trang chủ » Pháp luật
Thứ ba, 11/02/2020 11:09 (GMT 7)

Người vợ bị bạo hành, ép quan hệ ở Tây Ninh yêu cầu xử lý hình sự

Liên quan đến thông tin người vợ ở Tây Ninh bị chồng bạo hành với nhiều thương tích trên người, chiều ngày 10/2, nạn nhân đã nộp đơn yêu cầu xử lý hình sự đối chồng mình.

Theo tin tức trên Tiền phong, chiều qua (10/2), Công an xã An Tịnh cho biết đã nhận được đơn của chị La Thị Sang yêu cầu xử lý hình sự đối với Bùi Trung Tín (chồng chị Sang), đồng thời đề nghị được giám định thương tật vết thương do bị đánh.

Người vợ bị bạo hành, ép quan hệ ở Tây Ninh yêu cầu xử lý hình sự 1Đêm đó nạn nhân đã kêu cứu rất nhiều nhưng không ai nghe, không ai chạy đến. Ảnh: TN

Trong đơn, chị Sang trình bày đã bị chồng mình là Bùi Trung Tín đánh đập dã man. Theo đó, đêm 5/2, sau khi gây gổ xong, Tín bảo chị cuốn quần áo hết, không được để ở nhà nữa.

Sau khi chị Sang cuốn quần áo bỏ vô bọc hết thì ba mẹ Sang có gọi điện qua video cho con rể hỏi thăm tình hình vợ chồng. Lúc đó, Tín đưa điện thoại cho vợ và tiếp tục cuộc gọi video với ba mẹ vợ.

Người vợ bị bạo hành, ép quan hệ ở Tây Ninh yêu cầu xử lý hình sự 2Những vết thương hằn trên người chị S. do bị hành hạ bằng dây lưng. Ảnh: TN

"Trước đó, ảnh có đập đồ đạc trong nhà rồi hăm dọa tôi nên trong lúc nói chuyện với ba mẹ, tôi có nói "ba mẹ lên đây ở với con đi con sợ lắm" và kêu cứu với mẹ. Tôi nói xong câu đó, ảnh chửi rửa rồi đánh lên đầu, rồi dùng chân đá tôi trong lúc ba mẹ đang chứng kiến qua điện thoại", trên Thanh niên dẫn lời chị S. xót xa kể lại.

Cũng theo chị S. khi vừa kết thúc cuộc điện thoại, chị liền bị chồng lao vào đánh đập, dùng dây lưng da quật liên tiếp nhiều cái vào người. Cuộc bạo hành cứ thế diễn ra từ tối ngày 5/2 đến khoảng 4h sáng hôm sau.

"Vừa đánh ảnh vừa bắt tôi mở điện thoại ra kiểm tra về các mối quan hệ của tôi ở bên ngoài. Rồi ảnh hỏi liên tiếp, tôi trả lời cũng bị tát mà không trả lời cũng bị tát", chị S. nói.

Sau khi bị chồng đánh chị rất đau đớn, phải lê lết trong căn nhà. Đến rạng sáng ngày 6/2, do đau quá chị thiếp đi trên võng thì được Tín yêu cầu lên giường ngủ.

Trong lúc mệt và ngủ thiếp đi, Tín lôi chị dậy và tiếp tục đánh đập, dùng kéo cắt tóc, rồi dùng dây nịt quất vào người Sang. Sau đó, Tín cưỡng bức quan hệ tình dục, dùng điện thoại chụp lại hình ảnh…

Sau sự việc, chị La Thị Sang cảm thấy mình bị xúc phạm thể xác và tinh thần rất nặng nề. "Trong lúc hành hạ, đánh đập tôi, tôi đã cố la lên cầu cứu, nhưng không có ai nghe thấy. Nay, tôi làm đơn này gửi đến các đơn vị chức năng để tố cáo hành vi của chồng tôi là Bùi Trung Tín, đồng thời yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi của Bùi Trung Tín theo pháp luật để trả lại công bằng cho tôi", đơn chị Sang nêu rõ.

Hiện Đại diện Công an xã An Tịnh cho biết, bước đầu hành vi của anh Bùi Trung Tín đã bị xử lý, còn tính chất mức độ ra sao sẽ được cơ quan công an tiếp tục làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-vo-bi-bao-hanh-ep-quan-he-o-tay-ninh-yeu-cau-xu-ly-hinh-su-011539854.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục