Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 24/12/2014 20:36 (GMT 7)

Người vợ cũ sát hại vợ mới của chồng ra đầu thú

Chị H. đang ngồi nhậu cùng bạn trước của nhà thì bất ngờ bị một người phụ nữ rút con dao thái lan ra đâm một nhát vào người chị H. và lên xe bỏ trốn.

 

 

Chị H. đang ngồi nhậu cùng bạn trước của nhà thì bất ngờ bị một người phụ nữ rút con dao thái lan ra đâm một nhát vào người chị H. và lên xe bỏ trốn.

Người vợ cũ sát hại vợ mới của chồng ra đầu thú 5

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Liên quan tới vụ vợ cũ đâm chết vợ mới của chồng vào ngày 30/11, tin tức trên báo Người lao động cho hay, ngày 24/12, đối tượng Trần Thị Hương (SN 1958, ngụ phường Tân Thuận Tây, quận 7) là hung thủ đâm chết bà Nguyễn Thị Hồng H. (SN 1968, thường trú tại quận 4, tạm

trú tại thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè) đã ra Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự Xã hội (PC45) Công an TP.HCM công an đầu thú.

 

Như tin đã đưa, vào khoảng 17h ngày 30/11 chị Nguyễn Thị Hồng H. đang ngồi nhậu cùng bạn trước của nhà thì bất ngờ có một đôi nam nữ đeo khẩu trang chở nhau bằng Xe máy chạy đến dừng trước nhóm nhậu.

Người phụ nữ ngồi sau nhảy xuống xe, chạy tới trước mặt chị H. rồi bất ngời rút con dao thái lan ra đâm một nhát vào người chị H. và lên xe bỏ trốn.

Xe máy vô tư chạy vào đường cao tốc trên cao:

Sự việc diễn ra rất nhanh khiến bạn chị H. không kịp phản ứng. Sau đó, mọi người đưa chị H. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu do vết đâm thấu tim.

Trước khi vụ án mạng xảy ra giữa chị H. và vợ cũ của chồng là Hương thường xảy ra mâu thuẫn, chị H. cũng từng đến nhà Hương đập phá nhà và dọa đánh.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục