Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ ba, 03/07/2018 16:04 (GMT 7)

Người vợ đánh ghen văn minh nhất năm: Chỉ nhắc nhở nhân tình của chồng, còn hỏi “đã có tiền taxi về chưa?"

Không chửi bới, không lột đồ, màn đánh ghen mới đây được đánh giá văn minh nhất năm vì vợ chỉ nói chuyện và còn hỏi nhân tình của chồng “đã có tiền taxi về chưa?".

Không chửi bới, không lột đồ, màn đánh ghen mới đây được đánh giá văn minh nhất năm vì vợ chỉ nói chuyện và còn hỏi nhân tình của chồng “đã có tiền taxi về chưa?".

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người vợ đánh ghen bồ của chồng được đăng tải trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, không dùng dầu nhớt, mắm tôm, cũng không lột đồ cắt tóc, người vợ trong clip khiến cộng đồng mạng cảm phục với màn đánh ghen được cho là "hiền, văn minh nhất hệ mặt trời".

Mở đầu clip, người phụ nữ được cho là vợ dọa nạt nhẹ nhàng cô nhân tình của chồng: "Nên nhớ lần sau đừng đi cướp chồng của người khác. Đây là tôi còn hiền đấy. Như người khác chắc mặt cô không còn lành lặn đâu. Cô nên nhớ từng có một vết sẹo bên hông rồi đấy".

Lúc này, cô gái trẻ tỏ ra hối hận khóc lóc năn nỉ: "Dạ em sợ lắm rồi ạ. Lần sau em không dám nữa đâu chị".

Người vợ đánh ghen văn minh nhất năm: Chỉ nhắc nhở nhân tình của chồng, còn hỏi “đã có tiền taxi về chưa?

Không cần đổ máu, không có cạo tóc, tạt nước mắm như những màn đánh ghen khác, người vợ trong clip khiến nhiều người á khẩu trước cảnh đánh ghen “ nhân đạo”. Ảnh cắt từ clip

Sau khi nhắc nhở người phụ nữ "cặp" với chồng của mình, người vợ còn cẩn thận hỏi xem "bồ nhí" của chồng đã có tiền đi taxi về chưa, khiến nhiều người đồng tình, cảm phục.

Cách ứng xử văn minh của người vợ trong clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động mạng. Clip sau khi được đăng tải được bình chọn là một trong những màn đánh ghen hiền, văn minh nhất năm.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-vo-danh-ghen-van-minh-nhat-nam-chi-nhac-nho-nhan-tinh-cua-chong-con-hoi-da-co-tien-taxi-ve-chua-011489345.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục